Máy sấy quần áo công nghiệp và những lưu ý về máy sấy quần áo công nghiệp

Ngày :

17-05-2019

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA
Máy sấy quần áo công nghiệp

Ở rất nhiều bài viết trước chúng ta đã biết đến những lợi ích và tầm quan trọng của máy sấy quần áo đối với cuộc sống con người. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta chỉ đi tìm hiểu về nhu cầu và dòng máy sấy quần áo công nghiệp. Cùng tìm hiểu xem máy sấy quần áo công nghiệp là gì, những lưu ý về dòng sản phẩm này là gì?

Bạn có biết máy sấy quần áo công nghiệp là gì?

Hiểu về máy sấy quần áo công nghiệp

Như chúng ta đã biết, máy sấy quần áo chính là thiết bị dùng để nhanh chóng sấy khô quần áo, chúng giúp cho người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Và máy sấy quần áo công nghiệp cũng là một trong số đó. Máy sấy quần áo công nghiệp sẽ là thiết bị sấy có khả năng làm khô quần áo ở số lượng lớn. Thông thường, các dòng sản phẩm máy sấy khối lượng này sẽ đáp ứng nhu cầu cho các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… Hay chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các máy sấy công nghiệp tại các cửa hàng làm dịch vụ giặt là để đáp ứng cho những cá nhân quá bận rộn với công việc, thời tiết mưa gió hay không có đủ điều kiện để sắm cho mình riêng một chiếc máy sấy quần áo.

Hiểu về máy sấy công nghiệp
Hiểu về máy sấy công nghiệp

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm công nghiệp này cũng được nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm ở một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng ta có thể bắt gặp các sản phẩm chủ yếu thuộc thương hiệu Maxi, Fagor, Image,..

Các loại máy sấy công nghiệp chính

Trên thị trường có nhiều dòng máy sấy quần áo công nghiệp cạnh tranh nhau và cũng có nhiều cách để phân loại chúng cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng. Điển hình có thể bắt gặp cách phân loại theo cách thức sấy khô quần áo là:

  • Loại máy sấy dùng điện năng để tỏa nhiệt: thiết bị loại này sẽ trực tiếp sử dụng điện năng làm nóng hệ thống giàn nhiệt và lan tỏa ra làm nóng quần áo. Tuy nhiên, để sử dụng loại này cần phải được cung cấp một dòng điện 3 pha ổn định.
  • Loại máy sấy làm nóng bằng hơi: hệ thống thiết kế với nồi hơi tạo hơi và hệ thống quạt thổi hơi nóng để làm khô quần áo. Thiết bị dạng này cũng sử dụng nguồn điện 3 pha, tuy nhiên chi phí sử dụng điện lại tiết kiệm hơn.

Những lưu ý khi vệ sinh máy sấy quần áo công nghiệp

Việc vệ sinh máy sấy quần áo công nghiệp là rất cần thiết, nó phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường cũng như đảm bảo hiệu quả sấy khô trong thời gian dài. Khi vệ sinh thiết bị này cần lưu ý những gì?

Lưu ý khi vệ sinh máy sấy quần áo công nghiệp
Lưu ý khi vệ sinh máy sấy quần áo công nghiệp

Đối với các dòng thiết bị này cần đảm bảo:

  • Sử dụng nước nóng để cho máy giặt chạy khi không có quần áo ở trong: mục đích của việc này là để làm sạch bỏ những cặn từ quần áo, diệt bỏ các vi khuẩn còn bám trong thiết bị.
  • Vệ sinh ngăn cất nước sạch sẽ
  • Sử dụng vải mềm thấm nước nóng và vệ sinh phần của máy, các chi tiết nhỏ ở thiết bị.
  • Lớp cao su ở cửa máy sấy cần phải được làm sạch bởi nó rất dễ bám bụi và vi khuẩn.
  • Vệ sinh vỏ bên ngoài bằng vải mềm

Lưu ý trong quá trình vệ sinh cần phải ngắt bỏ nguồn điện để không gây hại đến bạn. Thiết bị nên được đặt nơi khô thoáng, tránh việc tiếp xúc bề ngoài hay nguồn điện với nguồn nước.

Vậy bạn đã hiểu máy sấy quần áo là gì chưa? Những thiết bị này có công suất lớn, đảm bảo sấy khô quần áo với khối lượng lớn nên với các hộ gia đình thì nó không phải là nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu chúng để có thêm những kiến thức trong đời sống hay có thể phục vụ công việc,…

>>> Xem thêm: Khám phá những dòng sản phẩm máy sấy quần áo Kangaroo cho từng gia đình