Máy tập cơ bụng có hiệu quả không?

Máy tập cơ bụng được coi là giải pháp để mang đến sự hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng phù hợp với một loại máy cụ thể. Vậy sao bạn không chọn một loại tập đa năng và dành cho tất cả các phần cho cơ thể.

may tap da nang

Thực tế là hàng triệu người Việt Nam mong muốn một vòng eo gọn gàng chính vì thế mà hàng loạt các thiết bị máy tập cơ bụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Thật không may mội số sản phẩm  tập thể dục bụng trên thị trường là không hiệu quả và đôi khi thậm chí không an toàn. Các quảng cáo cho các sản phẩm này thường nâng quá tầm tác dụng của sản phẩm , trên thực tế hiệu quả mà chúng mang lại chẳng được đáng là bao.

Theo quan điểm của các chuyên gia sức khỏe việc chọn mua cho mình các thiết bị tập cơ bụng là nên làm nhưng làm thế nào để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và có tác dụng rất quan trọng. Điện máy gia đình  xin đưa ra một số phương pháp để các bạn tham khảo khi đi mua máy tập cơ bụng

1 . Chọn máy phù hợp với tuổi tác và giới tính

Có những máy chỉ phù hợp với người lớn tuổi, một số máy chỉ phù hợp cho nam giới bạn nên lưu ý

2. Nên tập thử sản phẩm

Tập thử sản phẩm sẽ giúp bạn cảm nhận được máy tập cơ bụng mà bạn chọn có các dụng thực sự lên vùng bụng không . Một số máy chỉ có tác dụng hỗ trợ phần lưng nhưng nhiều người nhầm tưởng hoặc người tư vấn không có hiểu biết về sản phẩm dẫn đến bạn chọn mua một sản phẩm mà không mang lại tác dụng gì , nguy hiểm hơn có thể gây ra một số tổn thương khác.

3. Xem kĩ chất liệu da bọc bên ngoài, khung máy , nước sơn và xuất xứ của sản phẩm

4. Nên chọn mua tại các đơn vị phân phối có uy tín
Trong thực tế, không có thiết bị tập thể dục nào có tác dụng giảm vòng eo của bạn ngay trong vài ngày . Phải có sự tập luyện kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý mớ mong có được hiệu quả..

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon