Cách khắc phục đèn sưởi nhà tắm bị hỏng

Đèn sưởi nhà tắm rất ít khi lỗi hay hỏng hóc tuy nhiên nó là thiết bị trong phòng tắm vấn đề hoàn toàn có thể sảy ra bất cứ khi nào. Chuẩn bị vào mùa đông chúng ta nên kiểm tra cũng như lau chùi lại để nó có thể hoạt động một cách tốt nhất trong mùa đông.

Mỗi khi đèn sưởi gặp sự cố bạn sẽ tắt đi và bật lại. Tuy nhiên bạn không an tâm, không chắc chắn nó sẽ hoạt động và không còn trục trặc nữa. Khi đó bạn hãy gọi điện ngay đến đại lý bán cho bạn hoặc là trung tâm bảo hành của hãng có in trên phiếu bảo hành để được các nhân viên kỹ thuât kiểm tra và giúp bạn sữa chữa(Lưu ý chỉ có những đại lý của hãng thì với có chế độ bảo hành ngoài ra sẽ không được hỗ trợ vấn đề này nên quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm phải cân nhắc kĩ)

Sửa chữa đèn sưởi nhà tắm miễn phí
Sửa chữa đèn sưởi nhà tắm miễn phí

Sau đây là nguyên nhân của việc đèn sưởi bị hỏng:

Đèn sưởi nhà tắm thương hư hỏng trong quá trình sử dụng và quá trình hao mòm sản phẩm vậy nên mỗi một bộ phân lĩnh kiện trên đèn sưởi không còn tốt sẽ dấn đến những ảnh hưởn dây truyền khiến chúng không hoạt động được hết công suất. Vì vậy khi chọn mua đèn sưởi hãy chọn những hãng cũng như đại lý uy tín để nếu có vấn đề gì sảy ra bạn được sửa chữa thâm chí là thay thế mới hoàn toàn thiết bi hỏng hóc đó.

Cách khắc phục khi đèn sưởi nhà tắm bị hỏng:

Sau khi bật đèn lên thấy hiện tượng bóng có vấn đề sau đó bị cháy hoặc không sáng nữa, hoặc các thiết bị công tắc bị hỏng và không thể bật được lúc này có các phương án sau.

  1. Nếu thiết bị nhà tắm của bạn còn bảo hành thì bạn có thể mang đèn sưởi và phiếu bảo hành đến trung tâm đèn sưởi nhà hãng để bảo hành.
  2. Nếu thiết như bạn hết thời gian bảo hành thì bạn có thể đặt mua hàng chĩnh hãng tại đại lý bán đèn sưởi cho bạn hoặc nhà hãng để không bị mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.
  3. Lưu ý là bạn phải mua thiết bị nhất là bóng đèn chuẩn theo mã sản phẩm vì mỗi 1 mã sản phẩm đều có kích cớ bóng đèn khác nhau

Clip cam kết bảo hành một cách mạnh mẽ toàn bộ sản phẩm đèn sưởi nhà tắm:

Một cách nhanh chóng hơn đó là bạn có thể thuê một người thợ sửa điện hoặc hiểu biết về đèn sưởi nhà tắm về kiểm tra và sửa chữa đèn sưởi của gia đình bạn. Tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp các linh kiện bên trong của máy nhé. Mặc dù chúng tôi chưa ghi nhận bất kỳ phàn nàn nào của khách hàng về sự cố với đèn sưởi nhà tắm.

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon