Đèn sưởi nhà tắm Saiko có tốt không?

Ngày :

15-05-2022

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Saiko là thương hiệu tiêu dùng cũng đã có tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của hãng này được biết đến như quạt sưởi và các thiết bị gia dụng trong nhà. Đèn sưởi nhà tắm saiko xuất hiện vào cuối năm 2015 và nhiều người đang băn khoăn và lo ngoại về chất lượng của loại đèn sưởi này? Hãy cũng chúng tôi phân tích một vài khía cạnh để làm rõ được lợi ích và xem đèn sưởi nhà tắm Saiko có thực sự tốt không?

den-suoi-nha-tam-saiko

Trước hết ta điểm qua xem trên thị trường Saiko đang có những loại đèn sưởi nào?

  • Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH-2551H
  • Đèn sưởi nhà tắm Saiko 3 bóng mới BH-735H
  • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Saiko BH-825H
  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Saiko BH-550H
  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Saiko BH 551H

Có thể bạn quan tâm: Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Đèn sưởi nhà tắm saiko có tốt không?

Đèn sưởi nhà tắm Saiko được trang bị đèn sưởi hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe con người. Công nghệ sưởi ấm này đã được ấp dụng cho đèn sưởi nhà tắm hans, braun…  và được người tiêu dùng Việt đánh giá cao vì thế bạn không phải băn khoăn về chất lượng bóng và công nghệ sưởi ấm.

Đèn sưởi nhà tắm Saiko có tốt cho sức khỏe không?

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm saiko trong mùa đông là một trong những phương pháp tốt nhất để sưởi ấm và tránh bị cảm lạnh. Khi nhiệt độ xuống thấp đồng nghĩa với cơ thể có thể bị nhiễm lạnh bất cứ lúc nào kể cả khi tắm với nước ấm. Đèn sưởi nhà tắm giúp duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức từ 28 đến 32 độ, một nhiệt độ thích hợp. Ngoài ra sử dụng bóng đèn sưởi hồng ngoại bạn hoàn toàn yên tâm vì nó tốt cho da, không làm khô đa, thêm vào đó còn các nghệ chống chói mắt tốt cho trẻ sơ sinh và người già.

Đèn sưởi nhà tắm saiko kết hợp để điều trị bệnh xương khớp, tăng cường sức khỏe và được nhiều chuyên gia đầu ngành y tế và trị liệu khuyến cáo nên sử dụng tuy nhiên không nên tiếp xúc quá lâu.

Đèn sưởi nhà tắm Saiko có tiết kiệm điện năng?

Đèn sưởi nhà tắm nói chung và đèn sưởi nhà tắm saiko nói riêng đặc biệt tiết kiệm điện. Theo các tính toán của các chuyên gia về điện thì trong thời gian bạn tắm sẽ chỉ mất khoảng 0,1 đến 0,2 số và thế là bạn chỉ mất từ 100 đến 200 đồng. Có thể nói không một thiết bị sưởi ấm nào vào mùa đông tiết kiệm hơn đèn sưởi nhà tắm. Bên cạnh đó saiko là sẩn phẩm nhập từ đức vì thế luôn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm theo EU quy định.

Đèn sưởi nhà tắm Saiko có an toàn không?

Như chúng tôi đã nêu ra ở trên, đèn sưởi nhà tắm saiko áp dụng công nghệ sưởi ấm hồng ngoại và đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó đèn sưởi nhà tắm saiko làm theo công nghệ và quy định chất lượng nghiêm ngặt đến từ Đức một quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu vì vậy đây có thể có nói là một sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dung.

Hướng dẫn cách lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng

Cũng như các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của hans, kottmann, heizen … các dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường saiko lắp đặt khá dễ dàng, chỉ với 2 nốt khoan vào tưởng là bạn đã hoàn thành 70% công việc, còn lại chỉ bắt vít và lắp đèn lên là xong.

Xem thêm clip lắp đặt đèn sưởi nhà tắm treo tường đơn giản và dễ hiểu:

Giá của đèn sưởi nhà tắm saiko

  • Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH-2551H : 710.000 VNĐ
  • Đèn sưởi nhà tắm Saiko 3 bóng mới BH-735H: 790.000 VNĐ
  • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Saiko BH-825H: 780.000 VNĐ
  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Saiko BH-550H: 600.000 VNĐ
  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Saiko BH 551H: 590.000 VNĐ

Đây là bảng giá mới nhất và chuẩn nhất do nhà hãng cung cấp. Moi thông tin về giá các bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và nhận sale. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn: http://dienmaygiadinh.net/danh-muc/do-suoi/den-suoi-nha-tam