Thương hiệu điều hòa một cục nổi tiếng trên thị trường

Có thể thấy, trên thị trường các thiết bị làm mát hiện nay với các sản phẩm vô cùng đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Và để có được một sản phẩm chất lượng, việc lựa chọn cần rất nhiều điểm cần chú ý. Dưới đây sẽ là một số đánh giá về các thương hiệu điều hòa một cục để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc điều hòa một cục tốt nhất.

Thương hiệu điều hòa một cục Casper

Casper là một thương hiệu uy tín với các dòng thiết bị làm lạnh trên thị trường được người dùng đánh giá cao. Không chỉ nổi bật với các dòng điều hòa 2 cục hiện đại, đa tính năng mà thương hiệu Casper còn biết đến với một dòng sản phẩm truyền thống – điều hòa một cục cho đến thời điểm hiện tại vẫn luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. 

Đánh giá về dòng điều hòa một cục Casper:

  • Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ
  • Nhiều công nghệ tối ưu cho quá trình sử dụng được tích hợp
  • Dễ dàng lắp đặt, di chuyển
  • Động cơ chạy êm, không gây tiếng ồn lớn

Thương hiệu National

Để lựa chọn điều hòa một cục theo thương hiệu thì không thể bỏ qua một thương hiệu nổi tiếng với các dòng nội địa Nhật trước đây là National. Các dòng máy lạnh một cục thương hiệu National mặc dù đã xuất hiện rất lâu trước đây nhưng không thể phủ nhận những công nghệ hiện đại mà Nhật đã dụng vào thiết bị, và cho đến ngày nay nó vẫn phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các dòng sản phẩm thương hiệu này vượt trội về độ bền, động cơ hoạt động êm ái và tương đối ổn định. Ngoài ra, Gas R410A là loại gas tối ưu thân thiện với môi trường cũng được tích hợp trong các dòng thiết bị làm mát này.

>> Những tiêu chí lựa chọn điều hòa một cục gia đình

Thương hiệu Corona

Corona cũng là thương hiệu điều hòa một cục được ưa chuộng trên thị trường. Hãng này đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những mẫu mã điều hòa một cục nhiều tính năng, nhỏ gọn. Các thiết bị điều hòa một cục Corona phù hợp cho các không gian nhỏ, nhưng thiết bị có thể sử dụng cho các không gian mở nên với những phòng diện tích rộng có thể để thiết bị trực tiếp gần nơi cần làm mát. Các dòng điều hòa một cục Corona sử dụng điện 100v nên rất tiết kiệm điện so với các thiết bị khác. 

Thương hiệu điều hòa một cục Carrier

Carrier được biết đến là thương hiệu hoạt động chủ yếu trong mảng điều hòa thương mại, hệ thống làm mát dành cho các công trình lớn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm điều hòa một cục cũng không làm người dùng thất vọng. Các sản phẩm của thương hiệu Carrier là tổng hợp của rất nhiều những ưu điểm nổi bật.

  • Vận hành êm ái 
  • Tiết kiệm điện năng
  • Khả năng làm lạnh sâu
  • Hỗ trợ lọc không khí

Thương hiệu Haier

Lựa chọn điều hòa một cục theo hãng thì không thể bỏ qua các dòng của Haier, đây là một trong những dòng điều hòa một cục giá rẻ được người dùng cân nhắc lựa chọn. Với các dòng máy lạnh một cục của thương hiệu Haier đem đến cho người dùng những ưu điểm là khả năng làm lạnh sâu, nhanh chóng, hệ thống hoạt động tương đối ổn định. Ngoài ra, các thiết bị này về thiết kế cũng được đánh giá khá cao, độ bền tương đối tốt giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là một số thương hiệu điều hòa một cục hiện đang được ưa chuộng trên thị trường. Hy vọng bạn có thể tìm được một thương hiệu với dòng sản phẩm phù hợp đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

>> Cách chọn công suất điều hòa một cục theo diện tích phòng

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon