Giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông lạnh giá

Ngày :

24-11-2014

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Sức khỏe của bạn và gia đình bạn vào mùa đông có thể bị ảnh hưởng bởi những tác động không mong muốn từ thời tiết. Đặc biệt trẻ nhỏ và người già những đối tượng dễ bị tác động nhất. Hôm nay điện máy An Gia mang đến cho bạn một số lựa chọn giúp giữ ấm cho căn phòng bạn.

Sử dụng thảm trải sàn cho căn  căn phòng

Trong mấy năm trở lại đây thảm trải đang được nhiều người sử dụng bới tính năng, sự tiện lợi đặc biệt là vào mùa đông Những ngày lạnh giá ở miền bắc thật sự là thử thách với đôi chân bạn khi đặt xuống một nền gạch hoa lạnh cóng. Ngoài ra thảm còn có tác dụng dữ ấm rất tốt,trẻ nhỏ thì càng tiện lợi hơn, Thảm không những có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của bé khỏi sàn đá lạnh lẽo mà còn là vật trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

tham trai nha

Giấy gián tường

Giấy gián tường  ngoài tác dụng làm đẹp, mang lại không gian ấm cũng nó có có tác dụng cách nhiệt rất tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy gián tường có thể cách nhiệt và cách âm rất tốt. Đó chắc chắn là sự lựa chọn không hề tồi cho căn phòng của bạn những ngày lạnh giá.

giay gian tuong
Giấy gián tường

Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm cho đến này đã là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm và các không gian khác. Với tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại. Đèn sưởi phòng tắm mang lại hơi ấm cũng như một không gian thực sự ấm cúng vào mùa đông. Sự tiện lợi, an toàn cùng với tính năng sưởi ấm cực nhanh, đèn sưởi nhà tắm đang là sự lựa chọn không thể bỏ qua vào mùa đông.

phong benh bang den suoi nha tam
Phòng bệnh với đèn sưởi nhà tắm vào mùa đông

Dùng rèm cửa

Rèm cửa không chỉ có tác dụng làm đẹp cho phòng bạn mà nó còn có tác dụng mang giữ ấm tránh việc trao đổi nhiệt phòng của bạn với môi trường bên ngoài thông qua những khe hở. Ngày nay rèm của của rất nhiều loại với mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt.

rem cua