Đèn sưởi nhà tắm heizen không chói bảo vệ sức khỏe

Ngày :

20-10-2015

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Heizen là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhất trên thị trường. Đặc biệt hơn cả là dòng đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt. Dòng đèn sưởi này đặc biệt tốt cho trẻ em, sản phẩm được hiệp hội mẹ và bé Việt Nam bầu chọn là 1 trong 5 sản phẩm tiêu biểu nhất năm 2014.

appino15

Những lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói là sản phẩm cao cấp của Hans, được sản xuất theo tiêu chuẩn chống chói toàn phần của CHLB Đức, với những kiểm định vô cùng nghiêm ngặt trên thị trường Châu Âu, khi về Việt Nam sản phẩm này ngay lập tức chiếm được cảm tỉnh của người tiêu dùng.

Đèn sưởi nhà tắm heizen không chói là đèn sưởi tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại có lợi ích rất lớn, là loại tia ánh sáng có lợi cho sức khỏe của con người được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện và thẩm mỹ viện. Tia hồng ngoại có tác dụng lớn nhất có thể kết hợp điều trị một số tế bào ung thư như ung thư da, ung thư vú, một số bệnh về thần kinh, xương khớp,… Đối với người sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen có thể điều trị các bệnh đau khớp, sưng tấy, phù nề, Gout, giảm căng thẳng, đồng thời kích thích tế bào sinh trưởng, kích thích tuần hoàn máu nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng.

Tìm hiểu thêm: Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

Đèn sưởi nhà tắm nói chung đều chói điều này gây ra nhiều phiền toái cho trẻ nhỏ và cả người lớn. Để cải thiện tình trạng chói mắt ở trẻ em, loại đèn sưởi nhà tắm Heizen chống lóa mắt cho trẻ nhỏ đã sử dụng công nghệ sản xuất bóng vàng, bóng được tráng kim cương nhân tạo theo công nghệ hiện đại PARC nhằm giải quyết triệt để sự chói mắt ở trẻ nhỏ. Các mẹ sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng thiết bị sưởi ấm Heizen chống chói để sưởi ấm bé khi tắm cho bé. Với chức năng chống chói mắt ở trẻ của dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen được nhiều chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng cũng nhận xét đây là sản phẩm tốt nhất cho trẻ hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói toàn phần tốt cho bé
Đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói toàn phần tốt cho bé

Công nghệ mà Heizen đang sở hữu độc quyền đó là PARC là công nghệ chống chói mắt hiệu quả nhất. Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất heizen là áp dụng công nghệ chống chói hiện đại này.

Chuyên gia sức khỏe, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai nhận xét:” Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm chính hãng đảm bảo an toàn chất lượng, có chức năng chống chói rất tốt cho trẻ nhỏ. Sử dụng đèn sưởi tia hồng ngoại vào mùa đông, vệ sinh cho trẻ đơn giản hơn mà giúp phòng ngừa một số bệnh như cảm lạnh, ho,..Các mẹ yên tâm một điều, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ không làm khô da trẻ. Bóng đèn được làm từ hợp kim loại cao cấp chống nhiệt cao, chống chói, lóa mắt, chống cháy nổ, chống chập điện nên đảm bảo an toàn dù trong môi trường nhà tắm ẩm ướt.

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chống chói của heizen có mặt trên thị trường:

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt 2000w có điều khiển từ xa

Năm nay heizen quyết định đưa ra thị trường một dòng đèn sưởi không chói hoàn toàn mới bạn có thể điều khiển mức nhiệt độ khác nhau mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho khác hàng và người dùng.

Heizen không chói mắt 2000w điều khiển từ xa
Heizen không chói mắt 2000w điều khiển từ xa

Đèn sưởi nhà tắm không chói 2000w : Với chất lượng cũng công nghệ chống chói toàn phần, đèn sưởi này mặc dù mới được đưa về viêt nam cuối năm 2014 nhưng cho đến nay nó đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng và rất hài lòng.

Den suoi khong choi mat 2000W Heizen
Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt 2000w

Đèn sưởi nhà tắm heizen không chói 1000w: Đây là dòng sản phẩm chống chói mắt đầu tiên của Hans và duy nhất trên thị trường từ năm 2010 đến năm 2013. Cho đến nay nó vẫn là sản phẩm có lượng sử dụng nhiều nhất.

den-suoi-hong-ngoai

Và cuối cùng không thể kể đến đèn sưởi nhà tắm heizen không chói 500w sản phẩm phân khúc cho các nhà tắm nhỏ. Với tính năng cũng như độ ấm nó sẽ phù hợp với những phòng tắm nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắ 500w
Đèn sưởi nhà tắm không chói mắ 500w