Kinh nghiệm mua máy sấy quần áo 13kg

Ngày :

29-09-2016

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Đa số người tiêu dùng Việt Nam vẫn cho rằng máy sấy quần áo không thật sự cần thiết nhưng trên thực tế, đây lại đang trở thành một thiết bị gia dụng quen thuộc của nhiều gia đình. Một vài kinh nghiệm mua máy sấy quần áo 13kg dưới đây sẽ rất bổ ích đối với bạn.

may-say-quan-ao-13kg

Chú ý đến chức năng của máy sấy quần áo 13kg

Chức năng cơ bản của máy sấy là làm khô quần áo thay vì phải phơi dưới ánh nắng mặt trời. Quần áo sau khi giặt và vắt xong sẽ được làm khô bằng nhiệt. Sau quá trình sấy, bạn có thể sử dụng quần áo luôn mà không cần phải phơi lại.

Để chọn được một chiếc máy sấy quần áo chất lượng, bạn nên chú ý đến chức năng của chúng. Các máy sấy hiện nay đều có tích hợp sẵn chương trình sấy khô tự động cũng như các chế độ sấy cho từng chất liệu vải khác nhau.

Máy sấy quần áo 13kg còn có chế độ sấy với thời gian định trước từ 20 đến 80 phút. Sử dụng thiết bị gia dụng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đảm bảo vệ sinh cho quần áo đặc biệt là trong những ngày mưa ẩm vì quần áo được sấy khép kín bằng nhiệt và không tiếp xúc với không khí hay bụi bẩn.

Chọn máy sấy quần áo phù hợp với nhu cầu

Một điều mà bạn cũng nên lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo 13kg nữa là phải phù hợp với nhu cầu. Vì máy sấy được coi là thiết bị tiêu tốn điện năng nhất trong gia đình. Việc chọn dòng máy sấy có công suất thấp hoặc công suất quá cao, không tương thích với nhu cầu sử dụng hằng ngày sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền không hề nhỏ.

Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc nhân viên bán hàng tại cửa hàng điện máy để chọn cho gia đình mình chiếc máy sấy quần áo phù hợp nhất.

Cần cẩn thận khi sử dụng máy sấy quần áo

Quần áo của bạn có thể sẽ bị hư hại nếu như sử dụng máy sấy quần áo không đúng cách. Tốc độ vòng quay cùng quy trình làm khô quần áo bằng nhiệt của máy sấy ít nhiều cũng sẽ tác động đến quần áo.

Vì thế, khi chọn mua thiết bị gia dụng này, bạn cần lưu ý đến khả năng điều chỉnh nhiệt độ, các chương trình sấy và tốc độ vòng quay sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhất. Những dòng máy sấy có trang bị cảm biến thông minh giúp điều chỉnh thời gian, nhiệt độ, tốc độ vòng quay sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể những ảnh hưởng xấu do tác động của nhiệt.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua và sử dụng máy sấy quần áo 13kg. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp!