Ngày mai miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Thông tin mới nhất thì trong ngày mai Hà Nội và các tình phía bắc sẽ nhận một đợt không khí lạnh tương đối mạnh.

Sáng mai (11/12) sẽ có thêm một bộ phận không khí lạnh tăng cường về miền Bắc gây rét đậm, rét hại cục bộ; khu vực Hà Nội cũng chuyển rét đậm.

den suoi nha tam cho mua khong khi lanh moi

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, sáng ngày mai  (11/12) miền Bắc sẽ có đón thêm một đợt không khí lạnh tăng cường với cường độ khá mạnh. Dự báo  không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ có mưa vài nơi; các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác. Theo cơ quan khí tượng, đây là đợt lạnh có cường độ mạnh sẽ bao phủ toàn bộ các tỉnh miền Bắc, trong đó có khu vực Hà Nội cũng chuyển rét đậm. Vùng núi có nơi 10 – 12 độ C.

Không khí lạnh cũng gây thời tiết xấu trên biển. Từ trưa và chiều mai vịnh Bắc bộ có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; khu vực phía Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật trên cấp 7. Biển động.

Hiện tại công ty chúng tôi đang bán lẻ và phân phối các dòng đèn sưởi nhà tắm chính hãng tốt cho sức khỏe cũng như giúp các bạn tránh rét.

Hãy liên hệ để được tư vấn và mua hàng qua hệ thống siêu thị điện máy gia đình trên toàn miền bắc.

Bài viết liên quan

Trả lời

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon