Những tiện ích nổi bật của dòng máy sấy quần áo Lion

Ngày :

20-05-2019

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA
Máy sấy quần áo lion

Những ngày mưa gió kéo dài khiến cho quần áo của bạn lâu khô, có mùi khó chịu, thậm chí khối lượng quần áo lớn còn khiến cho bạn không biết phơi chúng ở đâu nữa. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Vâng, đó chính là các dòng sản phẩm máy sấy quần áo. Trên thị trường xuất hiện vô vàn các dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu từ chính hãng đến kém chất lượng làm cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm tốt. Để tối ưu hóa cho người tiêu dùng, bài viết này chúng tôi xin được đề cập đến một số tiện ích của dòng máy sấy quần áo Lion được các chuyên gia đánh giá khá cao. Qua đây bạn cũng biết thêm về một số sản phẩm máy sấy quần áo Lion được thị trường ưa chuộng hiện nay.

Những tiện ích có được từ máy sấy quần áo Lion

Đảm bảo an toàn cho quần áo khi sấy
Đảm bảo an toàn cho quần áo khi sấy

Với dòng sản phẩm máy sấy quần áo này, người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích chính như:

  • Đảm bảo quần áo an toàn khi sấy: sản phẩm này hỗ trợ tính năng diệt khuẩn, nấm mốc đảm bảo cho người dùng không bị nhiễm các bệnh do những tác nhân này. Hơn nữa, quá trình sấy sẽ đảm bảo cho việc quần áo không bị phai màu, giữ được mùi thơm cũng như đảm bảo không gây nhăn quần áo sau khi sấy.
  • Là một dòng sản phẩm đa năng: máy sấy quần áo Lion được thiết kế dạng tủ sấy nên rất tiện lợi làm nhiều chức năng khác nhau như biến thành tủ đựng quần áo vào mùa hè, máy sưởi vào mùa đông.
  • Thiết kế với công suất lớn sinh ra nhiệt độ sấy lên đến 80 độ đảm bảo quá trình sấy diễn ra nhanh hơn. Công nghệ sấy nhờ nhiệt độ đèn halogen.
  • Tích hợp các chế độ sấy để đảm bảo sấy an toàn cho các loại chất liệu vải như lựa, vải mỏng, jean,..
  • Hỗ trợ tính năng hẹn giờ khi sấy giúp người dùng có thể cùng lúc làm nhiều công việc.
  • Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu được áp dụng nên máy sấy quần áo Lion hoạt động nhẹ nhàng hơn, không gây tiếng ồn hoặc mùi khó chịu phát ra từ máy.

Một số dòng máy sấy quần áo Lion

Các dòng máy sấy quần áo Lion
Các dòng máy sấy quần áo Lion

Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số dòng máy sấy quần áo Lion giá rẻ, chất lượng được người tiêu dùng săn đón. Cụ thể có các sản phẩm tiêu biểu trên thị trường là:

  • Dòng sản phẩm Lion H-802F: dạng tủ sấy cỡ lớn có kiểu dáng vuông hoặc tròn để lựa chọn. Sử dụng công nghệ sấy hiện đại nhất của Nhật nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Dòng sản phẩm Lion 1000w: đảm bảo độ bền đẹp khi sử dụng, máy chạy êm và không gây tiếng ồn. Tích hợp chế độ tự ngắt điện khi đã sấy xong quần áo.
  • Dòng máy sấy quần áo Lion vuông 5kg: hỗ trợ sấy khô quần áo với nhiều chất liệu vải khác nhau, hỗ trợ tính năng hẹn giờ tiện ích và rất phù hợp cho các gia đình ít người.
  • Dòng Lion tròn 3,5kg: hỗ trợ 6 mức cài đặt thời gian đảm bảo việc sấy an toàn, thiết kế gọn nhẹ và có thể linh hoạt trong quá trình di chuyển.

Đó là toàn bộ những tiện ích của máy sấy quần áo Lion cũng như một số dòng sản phẩm tiêu biểu. Những thông tin tham khảo trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Xem thêm: Review dòng máy sấy quần áo otto 1200w đa năng trên thị trường