So sánh đèn sưởi nhà tắm Hans và Kangaroo

Đèn sưởi phòng tắm là thiết bị sưởi ấm cần thiết mà mỗi gia đình đặc biệt là miền bắc cần trong mùa đông lạnh giá. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng đèn sưởi với thương hiệu khác nhau. Nổi bật lên là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hans và Kangaroo. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này để đưa ra những so sánh chính xác nhất về 2 thương hiệu này nha.

Thứ 1 về xuất xứ của 2 thương hiệu này

Đèn sưởi nhà tắm hans

Đèn sưởi nhà tắm hans được sản xuất dựa trên công nghệ và dây truyện hiện đại đến từ CHLB Đức theo tiêu chuẩn sưởi ấm đến từ châu âu. Hans là thương hiệu đi đầu và có mặt sớm nhất trên thị trường sưởi ấm toàn cầu. Năm 1949 hans đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên ở thị trường Đức, sau đó với tiếng vang và được sử ủng hộ dòng đèn sưởi này được phân phối và bán trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Hans luôn đi đầu trong việc đổi mới công nghệ và kỹ thuật. Cho đến nay không phải bàn cãi Hans là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm số 1.

Vì là sản phẩm đến từ quốc gia có nền kinh tế phát triển và có nền khoa học công nghệ cao. Ngoài ra họ cũng có các kiểm định chất lượng cực kì nghiêm ngặt đòi hỏi sản phẩm phải đạt được những tiêu chuẩn thì mới được đưa ra thị trường. Vì thế thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hans luôn luôn mang lại sự tin tưởng cao.

den-suoi-nha-tam-hans

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Kangaroo là dòng đèn sưởi mới xuất hiện trện thị trường Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của Úc, và theo tiêu chuẩn của Châu Á. Người ta biết đến đèn sưởi kangaroo nhiều qua thương hiệu máu lọc nước. Các đèn sưởi của kangaroo cũng có chất lượng tốt và được người tiêu dùng bắt đầu tin tưởng.

Thứ 2 về tính năng sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm hans và kangarroo đều được thiết kế khá đẹp mắt, sang trọng và có thể dùng để treo tường hoặc lắp trên trần. Bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm 2 bóng , 3 bóng, 4 bóng cho gia đình mình.

Cả 2 loại đèn sưởi này đều sử dụng công nghệ sưởi ấm hồng ngoại đặc trưng. Vì vậy tuyệt đối an toàn với người dùng. Ngoài ra chúng còn tốt cho da, giúp gảm đau cho những ai bị bệnh xương khớp, đặc biệt là khả năng làm ấm tuyệt vời trong thời gian ngắn.

Thứ 3 sự đa dạng trong lựa chọn

Đèn sưởi nhà tắm kangaroo hiện tại có rất ít mẫu mã mặc dù cũng đủ các loại làm ấm cho phòng từ 2 đế 10m2 nhưng với chỉ có các dòng 2 bóng, 3 bóng.

Riêng hans thì lại đa dạng về mẫu mã, chủng loại và phân ra được nhiều đối tượng sử dụng hơn. Hiện nay Hans có 3 sản phẩm chính là Hans, Kottmann và Heizen. Trong đó bạn có thể lựa chọn loại 2 bóng cho phòng từ 2 đến 4 m2, 3 bóng từ 3 đến 6 m2 và 4 bóng từ 4 đến 8m2. Thêm vào đó ở dòng đèn sưởi nhà tắm heizen còn có dòng đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt toàn phần rất tốt cho trẻ nhỏ đặc biệt là đối tượng sơ sinh và người già, những người sử dụng có mắt còn nhạy cảm hoặc đã kém do tuổi tác. Như vậy hans rõ ràng có lợi thế hơn nhiều so với kangaroo ở mảng này.

Hãy là người lựa chọn thông minh trước khi sử lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm hans hay kangaroo.

Thứ 4 là thời gian bảo hành

Ở đây ta sẽ thấy thêm một sự khác biệt nữa. Đèn sưởi nhà tắm kangaroo bảo hành 1 năm với bóng và 6 năm với phần thân đèn. Hans thì có những chế độ bảo hành như sau: 1 năm với đèn sưởi hans, 3 năm với kottmann và 5 hoặc 10 năm với các sản phẩm heizen. Và hans thì bảo hành toàn bộ sản phẩm chứ không có sự phân biêt giữa bóng đèn và thân đèn. Đây có lẽ là đặc điểm mà hans hơn hẳn và vượt trội so với kangaroo.

Thứ 5 là tuổi thọ bóng đèn

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm là cao nhất. Còn các dòng đèn sưởi hans có tuổi thọ cao hơn 5 năm, thậm chí heizen còn có dòng sản phẩm lên đến 10 năm, điều này chứng tỏ chất lượng bóng của hans cũng vượt trội hơn. Tuy nhiên tuổi thọ bóng cũng còn do cách sử dụng của mỗi người.

tay-chi-huongTham khảo thêm bài viết: Làm thế nào tăng tuổi thọ bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm

Thứ 6 là giá cả

Hiện nay ở phân khúc tâm trung thì hans, kangaroo, kottmann và braun đều có giá thị trường sấp sỉ nhau giao động từ 600.000 đến 1.500.000. Riêng đèn sưởi nhà tám heizen thì có giá cao hơn và có những mẫu cao cấp giá có thể lớn tới 2 3 triệu đồng.

 

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon