Cách nấu món cháo thịt lợn cà rốt với nồi nấu cháo cho bé BBCooker

Cháo sườn heo cà rốt là món ăn vô cùng dinh dưỡng với sườn heo thơm ngon, thịt mềm hòa trong bát cháo ngọt nước, đậm hương vị cùng. Đây là món ăn rất bổ dưỡng cho bé trong giai đoạn đầu của quá trình ăn cháo, đặc biệt là món cháo này được nấu bằng nồi nấu cháo chuyên dụng Bbcooker. Cháo sẽ rất nhừ, nhuyễn, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt rất phù hợp với hệ tiêu hóa của bé trong giai đoạn này.

Giá trị dinh dưỡng có trong cháo thịt lợn cà rốt

Thịt lợn: Cung cấp nhiều protein, vitamin nhóm B ( B1,B2,B6,B12 ) và các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bé. Các chuyên gia cho rằng ăn thịt nạc đều đặn sẽ có hiệu quả trong việc giảm ho và chữa trị táo bón. Thịt lợn chứa nhiều chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa vì vậy mỗi ngày nên cho bé ăn khoảng 100-120g thịt lợn. Kinh nghiệm chọn thịt lợn: nên chọn thịt còn tươi, chắc mặt, màu hồng đỏ, ít mỡ. Nấu cho bé nên chọn phần thịt thăn vì nhiều nạc và thơm, chứa nhiều vitamin B1.

nau chao thit lon ca rot
Cháo dinh dưỡng thịt lợn và cà rốt

Cà rốt: Giàu chất dinh dưỡng, vitamin A, C, protit, lipit, glucid và chất xơ, Giúp tăng cường thể chất, tăng miễn dịch, kháng khuẩn, giải độc, tốt cho răng miệng, tốt cho gan, ngăn ngừa nhiễm trùng, bổ máu, nhất là giúp làn da của bé ngày càng đáng yêu hơn nhé. Cà rốt là loại thực phẩm  tốt cho bé

Nguyên Liệu chế biến:

  • Gạo tẻ trắng vo sạch 50g
  • Thịt lợn thăn 100g
  • Cà rốt 1 củ
  • Gia vị thông thường

Và cuối cùng là clip hướng dẫn cách nấu cháo:

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon