Máy sưởi ấm trẻ sơ sinh loại nào tốt

Hà Nội và các tỉnh phía bắc đang chuẩn bị bước vào mùa đông dự đoán là lạnh hơn so với mọi năm. Rất nhiều gia đình có trẻ sơ sinh đang đau đầu tìm thiết bị sưởi. Cùng điện máy An Gia đi tìm lời giải máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt .

Tiêu chí chọn máy sưởi cho trẻ em, trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh là đối tượng rất nhạy cảm về tất cả các mặt. Từ những tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết, khí hậu…. Vào mùa đông các bạn nhỏ sẽ rất dễ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp vì thế chọn một thiết bị sưởi ấm phù hợp là rất quan trọng. Điện máy An Gia sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh các mẹ cùng tham khảo nhé.

Máy sưởi cần Độ an toàn

Máy sưởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như sưởi Halogen, sưởi hồng ngoại, sưởi dầu và sưởi gốm Ceramic. Mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng độ an toàn vẫn phải là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh, cho đến nay sưởi gốm vẫn được biết đế là thiết bị sưởi ấm hiệu quả và an toàn cao nhất so với các dòng còn lại.

Công suất sưởi ấm

Chọn một chiếc máy sưởi ấm có công suất vừa phải, không cần quá nóng, cao là tiêu chí nên lưu ý. Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm vì thế nếu nhiệt độ quá nóng dẫn tới những hệ quả không mong muốn, nhưng không đủ nhiệt làm ấm thì cũng là điều không tốt. Nên duy trì nhiệt độ quanh bé tầm 28 đến 30 độ C là hợp lý nhất.

Tính năng hỗ trợ của máy sưởi

Ngoài vấn đề sưởi ấm ra chúng ta cần lưu ý đến việc lựa chọn các tính năng hỗ trợ. Ví dụ như khả năng tự ngắt khi nhiệt độ phòng cao, có tính năng khử, diệt khuẩn, tính năng bù ẩm, tạo ẩm, cân bằng ẩm, hay tính năng chống nghiêng đổ. Nó sẽ rất hữu ích với sức khoẻ và làn da nhạy cảm của các bé nhất là trẻ sơ sinh.

Máy sưởi Không đốt cháy oxy và gây khô

Với một môi trường kín khi sưởi ấm rất cần các máy sưởi không đốt cháy oxy có lẽ đây là yêu cầu cho tất cả người dùng chứ không riêng gì các bé, trẻ sơ sinh. Chọn một thiết bị sưởi đáp ứng được nhu cầu trên đòi hỏi người tiêu dùng cần phải tính toán và lựa chọn kỹ càng.

Máy sưởi gốm bù ẩm Nhật thiết bị sưởi ấm an toàn, hiệu quả nhất cho trẻ sơ sinh

Vì sao máy sưởi gốm nhật lại được chọn

Máy sưởi gốm nhật hiện nay có những ưu điểm và đặc tính rất riêng mà thị trường Việt Nam gần như không có. Các video dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn và đánh giá chi tiết hơn.

Độ an toàn

Khả năng bù ẩm chống khô da hiệu quả tuyệt vời

Độ ồn cực kì thấp và êm ái

Khả năng làm ấm tuyệt vời

Các clip trên được điện máy An Gia test cực kỳ thực tế, khách quan và trực quan giúp người tiêu dùng có cái nhìn toàn cảnh cũng như đưa ra nhận định đánh giá sát nhất về sản phẩm.

Mọi người có thể theo dõi thêm các video về sản phẩm máy sưởi gốm Nhật Bản tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=zKASrGMZ3iI&list=PL2xkyTa5VD5g0me0Nnk5CAhLNFs3wPRIz

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon