So sánh đèn sưởi nhà tắm hans và braun

Braun và hans là 2 dòng đèn sưởi nhà tắm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Khi đặt lên bàn cân để lựa chọn một trong hai thì có lẽ sẽ có những phân vân nhất định. Mỗi một sản phẩm có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên vẫn sẽ có những khác biệt mà và bạn nên tham khảo để biết thêm thông tin trước khi chọn mua loại đèn nào.

so-sanh-den-suoi-nha-tam-hans-va-braun

1. Sự giống nhau

  • Đèn sưởi nhà tắm hans và Braun đều sản xuất theo công nghệ Đức vì thế chất lượng sản phẩm và mẫu mã luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đều sở hữu công nghệ làm ấm hồng ngoại và có sự đa dạng với nhiều dòng khác nhau.
  • Cả hai đều là đèn sưởi hồng ngoại nên có tác dụng sưởi ấm nhanh, tốt cho sức khỏe nhất là người già với hệ xương khớp chắc khỏe hơn.
  • Khả năng làm ấm cực nhanh với chỉ 3 s sau khi bật bạn đã có thể cảm thấy ấm.
  • Đều có kiểu lắp đặt treo tường và âm trần
  • Braun năm 2015 cũng đã ra các dòng đèn sưởi nhà tắm không chói như vậy là cũng đều 2 loại sản phẩm này.
  • Đều có khả năng lắp đặt dễ dàng.
  • Đều có thời gian bảo hành sản phẩm nổi bật.

2. Sự khác nhau:

Về chủng loại

Đèn sưởi nhà tắm có các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 ,3 treo tường và 4 bóng âm trần. Và cuối năm 2015 thì braun cũng đã đưa ra các dòng đèn sưởi nhà tắm không chói.

Đèn sưởi nhà tắm hans thì có 3 dòng đó là hans, kottmann và heizen. Trong đó đều có các dòng 2 bóng,3 bóng và 4 bóng. Dòng đèn sưởi kottmann có loại 4 bóng treo tường  rất tiện lời. Đèn sưởi nhà tắm heizen có các dòng đèn sưởi không chói đã làm nên thương hiệu. Thêm vào đó năm nay Hans còn cho ra các dòng quạt thổi gió nóng mới và đèn sưởi nhà tắm điều khiển bằng smart phone cực kì hiện đại và tiện dụng.

Như vậy không cần phải phân tích thêm chúng ta cũng biết hans đa dạng về mẫu mã và chủng loai hơn.
3. Về Giá thành sản phẩm:

Giá thành sản phẩm thì mỗi loại đều có các mức giá khác nhau tùy vào chất lượng và mẫu mã. Giá dao động từ 700 đến 2 triệu. Riêng đèn sưởi nhà tắm heizen thì có các sản phẩm cao cấp với mức lên tới 3 triệu.
4. Về Chế độ bảo hành:

Thương hiệu Hans có  Hans, Kottmann, Heizen  vì thế có các thời gian bảo hành khác nhau như 1 năm , 3 năm , 5 năm và 10 năm. Braun hiện nay thì có các sản phẩm bảo hành 3 năm và 5 năm. Cả 2 đều bảo hành cả phần bóng và thân đèn cùng thời gian như nhau điều này khác ở Kangaroo.

5. Tuổi thọ bóng đèn

Tuổi thọ bóng đèn của hans được cho là tốt hơn so với braun. Đèn sưởi nhà tắm heizen nổi lên như một dòng có thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay thời gian lên tới 10 năm và không có dòng đèn sưởi nào có thời gian bảo hành tốt như vậy.

Hi vọng với những tư vấn và những vấn đề nêu trên bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình.

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon