Vì sao bạn nên lựa chọn máy sấy quần áo panasonic vuông 2 tầng?

Máy sấy quần áo rất phổ biến cho các hộ gia đình ở các thành phố lớn nơi không gian phơi phóng hạn chế. Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều máy sấy, tủ sấy quần áo với nhiều chất lượng , mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Nhưng có một sản phẩm nổi bật nhất đó là máy sấy quần áo panasonic vuông 2 tầng là bán chạy và được ưa chuộng nhất thị trường. Vậy đâu là lý do sản phầm này lại được ưu tiên lựa chọn?

Những lý do bạn nên lựa chon máy sấy Panasonic:

  1. Tủ sấy vuông 2 tầng có khả năng sấy quần áo lên tới 15 cân.
  2. Khung inox chắc chắn.
  3. Có 3 chế độ sấy
  4. Khả năng quạt gió mạnh mẽ.
  5. Độ ồn thấp.
  6. Khả năng di đông tuyệt vời.
  7. Điều khiển từ xa tiện dụng.
  8. Thời gian bảo hành 18 tháng.

Tủ sấy quần áo vuông 2 tầng có khả năng sấy quần áo lên tới 15 cân

khung cua tu say quan ao chac chan

Khung của tủ sấy quần áo Panana chắc chắn

Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất tủ sấy quần áo panasonic là có tới 17 thanh inox to và 8 thanh inox nhỏ. Đảm bảo đủ 3 tầng mỗi tầng 3 thanh to giúp khả năng chịu lực tốt hơn và có giàn phơi tiện dụng hơn khi bạn móc quần áo.

Khung inox của tủ sấy quần áo Panasonic cũng dầy hơn, cứng hơn so với các sản phẩm tương đương cùng loại vì thế nó khá chắc chắn giúp bạn phơi phóng thoải mái mà không sợ rung lắc như các sản phẩm khác.

khung inox tu say quan ao

Khung inox tủ sấy quần áo

Khung inox chắc chắn

Đa số các sản phẩm trên thị trường là khung nhôm riêng sản phẩm tủ sấy panasonic có thiết kế với khung inox cực dầy và chắc chắn.

Máy sấy quần áo Panasonic có 3 chế độ sấy

cac che do say

Như bạn nhìn hình bên trên thì 3 chế độ sấy khá rõ ràng đó là:
Hight Speed : Đây là chế độ nóng nhanh với tốc độ gió cao.

Low Speed : Đây là chế độ sấy nóng chậm.

Cold Wind: Đây là chế độ sấy không hơi nóng chỉ có gió thổi lên.

Đa số các sản phẩm trên thị trường hiện nay chỉ có một chế độ sấy và bạn không có thêm quyền lựa chọn nào khác. Nghĩa là khi cắm điện vào máy sẽ chạy với một chế độ sấy đó. Máy sấy Panasonic cải tiến hơn rất nhiều bạn có thể chọn chế độ sấy nhanh với Hight Speed, sấy chậm với Low Speed và sấy nguyên gió thổi lên với Cold Win.

Khả năng quạt gió mạnh mẽ

Với 3 chế độ sấy khác nhau quạt gió sẽ hoạt động với tốc độ khác nhau, nhưng có thể thấy điều rõ rệt khi sử dung máy sấy panasonic là khả năng thổi gió nóng nhanh vầ mạnh hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại như Kangaroo và Sunhouse.

Độ ồn thấp

Mặc dù có khả năng thổi gió mạnh mẽ nhưng máy sấy quần áo Panasonic lại không ồn chút nào. Điều này rất nhiều người sử dụng đã kiểm chứng. Khi bạn để ở một góc nhà gần như không có cảm nhận về âm thanh phát ra từ tủ sấy.

Khả năng di động tuyệt vời

Hiện nay các loại tủ sấy gần như là có bánh xe, nhưng khả năng di động lại không nằm ở chỗ đó. Khả năng di động khi phơi quần áo lại nằm ở chính bộ khung. Với thiết kế lên tới 17 thanh inox to và 8 thanh nhỏ khung của tủ sấy khá chắc chắn hơn hẳn các loại tủ bình thường. Hình ảnh dưới đây là ví dụ ở tủ bình thường:

khung tu say khac

Khung các loại tủ sấy quần áo khác

Bạn chỉ cần nhìn qua khung tủ sấy các loại khác và so với hình ảnh ở trên thì thấy rõ là không thể so sánh được về độ chắc chắn.

Điều khiển từ xa tiện dụng

Đa số các sản trên thị trường hiện nay để là sấy cơ và chỉ có cắm và là chạy chứ không có điều khiển từ xa như Panasonic. Với điều khiển từ xa trên tay bạn có thể điều khiển chế độ sấy, hẹn giờ cho tủ sấy ở khoảng cách lên tới 10m. Đây thực sự là tính năng tuyệt vời.

dieu khien tu xa tien dung

Điều khiển từ xa tiện dụng

Thời gian bảo hành

Hầu hết các loại máy sấy, tủ sấy quần áo của kangaroo, Sunhouse đều có thời gian bảo hành chỉ là 1 năm. Tủ sấy Panasonic chúng tôi đang phân phối có thời gian bảo hành lên tới 18 tháng.

Trên đây chỉ là một vài đặc điểm nổi bật trong số rất nhiều ưu điểm của máy sấy quần áo Panasonic nhưng chúng ta cũng đã thấy được khả năng và vì sao người dùng lại lựa chọn sản phẩm này.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon