Máy sấy quần áo mẹo đơn giản nhất giúp khử mùi hôi của quần áo

Ngày :

13-08-2016

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Những ngày mưa liên tiếp quần áo không thể khô, mùi hôi từ chúng phát ra khiến bạn dở khóc dở cười. Mặc ra ngoài thì hôi, mùi ẩm mốc khó chịu mà để đó giặt lại thì cũng là một vấn đề. Nhiều khi vì trời mưa quá lâu bạn phải giặt đi giặt lại 2 3 lần. Nước xả vải sinh ra cũng giải quyết được một phần nhưng để giải quyết triệt để thì hãy suy nghĩ đến một chiếc máy sấy quần áo ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian và không lo quần áo ẩm mốc nữa.

bao ve suc khoe gia dinh voi may say electrolux
Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những vi khuẩn có hại từ không khí

Trước hết là công dụng của máy sấy quần áo

Khắc tinh của mùi hôi và nấm mốc: Trời mưa liên tục, độ ẩm cao khiến cho những bộ quần áo không thể khô trong ngày một ngày hai nếu chúng ta phơi ngoài trời. Đây là điều kiện tuyệt vời để các vi khuẩn ẩm mốc tấn công quần áo. Khi đó máy sấy quần áo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Sử dung thiết bị này quần áo của bạn sẽ được hong khô trong vài tiếng. Với nhiệt độ lên tới 70 độ c trong lông sấy quần áo sẽ hoàn toàn khô và với nhiệt độ đó thì tất các các vi khuẩn ẩm mốc cũng sẽ bị đánh bay. Giúp bạn có những bộ quần áo thơm, sạch không lo thời tiết mưa nồm.

Tuyệt vời như một chiêc máy là bất đắc dĩ: Máy sấy quần áo dạng lồng hoặc tủ sấy quần áo treo quần áo bằng móc, với cách sấy và sử dụng móc thế này bạn vừa sấy được nhiều quần áo hơn, vừa có khả năng làm phẳng quần áo tuyệt vời mà bạn không cần những chiếc bàn là ủi vừa mất thời gian, lại vừa nguy hiểm nếu không để ý.

Ngoài công việc sấy quần áo ra với tính chất hút ẩm cực tốt sản phẩm này còn có thể thay thế máy hút ẩm khi cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy quần áo

nguyen ly hoat dong may say quan ao
Nguyến lý hoạt động của máy sấy quần áo

Với một củ làm nóng và thổi gió nóng lên trên và bốc hơi qua các lỗ ở trên mặt mấy sấy. Nguyên lý này giúp quần áo tren ở trên sẽ được sấy đều hơn, khô nhanh hơn cũng như khả năng duyệt khuẩn ẩm mốc cũng tốt hơn rất nhiều.

Qua những phân tích về nguyên lý và công dụng ở trên chúng ta thấy rõ máy sấy quần áo là thiết bị cần thiết giúp bạn không còn lo ẩm mốc khi giặt quần áo vào những ngày mưa.

Chúc bạn thành công.