Hà Nội chuẩn bị đón đợt rét cường độ mạnh đầu tiên trong năm 2015

Hà Nội và các tỉnh phía bắc sẽ có đợt không khí lạnh mạnh đầu tiên trong năm với nhiệt độ giảm sâu và kèm mưa phùn.

Đợt không khí lạnh này được dự báo có cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đông năm nay. Trong khoảng ngày 25 – 26.11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Bắc nước ta và xuất hiện đợt rét đầu tiên trong mùa đông năm 2015.

Không khí lạnh mạnh chuẩn bị tràn về miền bắc

Không khí lạnh mạnh chuẩn bị tràn về miền bắc

Theo dự báo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, trong khoảng ngày 25 – 26/11, một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Bắc nước ta và xuất hiện đợt rét đầu tiên trong mùa đông năm 2015. Không khí lạnh với cường độ mạnh khiến thời tiết chuyển rét ở nhiều nơi. Đặc biệt, vùng núi phía Bắc dự báo sẽ có rét đậm.

Bộ phận không khí lạnh này cũng sẽ gây mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông ở các tỉnh Bắc Bộ. Đợt không khí lạnh này được dự báo có cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đông năm nay.

Clip người Hà Nội co ro trong cái lạnh đầu mùa:

Theo đó, ngày 25-26/11, nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội giảm xuống thấp còn 16 độ, nhiệt độ cao nhất là khoảng 22 độ, trời nhiều mây, có lúc có mưa rào. Tiếp đó, đến cuối tuần sau, nhiệt độ tiếp tục giảm xuống còn 15 độ, mây thay đổi, trời nắng.

Cũng theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ, từ ngày 22-25/11, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng.

Thị trường đèn sưởi nhà tắm đang sôi động hơn bao giờ hết sau 5 năm xuất hiện

Thị trường đèn sưởi nhà tắm đang sôi động hơn bao giờ hết sau 5 năm xuất hiện

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon