Trên một triệu bạn nên mua đèn sưởi nhà tắm nào? (phần 2)

Ngày :

30-11-2014

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu môt số loại đèn sưởi nhà tắm với giá trị một triệu đồng trở lên. Tiếp theo chủ đề này hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng đèn sưởi phù hợp với giá tiền nêu trên và tư vấn thêm sự lưa chọn cho khách hàng.

Đèn sưởi nhà tắm kottmann treo tường 4 bóng vàng, đèn sươi nhà tắm hans treo tường 4 bóng:

Đây có thể coi là sự thay thế hoàn hảo cho diện tích phòng lớn. Với tính năng sưởi ẩm, chiếu sáng cộng với thông gió loại đèn sươi này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng tắm từ 4 đến 8m2. Bạn có thể sử dụng một tron những tính năng này với các công tắc có trên đèn hoàn toàn tách biệt.

den suoi treo tuong
Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng treo tường Hans và Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt 1000w và 2000w:

Cho đến nay đây là dòng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại duy nhất trên thị trường không chói mắt. Với công nghê chống chói PRAC tiến tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt đang là sự lựa chọn cho nhiều gia đình có người già và trẻ nhỏ những đối tượng dễ bị tác động bởi ánh sáng chói. Tuy nhiên có một nhược điểm là dòng đèn sưởi này chỉ có 1 bóng và chỉ có 1 công tắc nên đôi khi sự lựa chọn là không được tiện lợi.

Den suoi khong choi mat 2000W Heizen
Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt 2000w

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần hans, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần heizen có điều khiển, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần braun

Với diện tích phòng tắm từ 4 đến 8 m2 cộng với trần nhà bạn là trần thạch cao bạn có thể sử dụng loại đèn sưởi nhà tắm này. Cúng với tính năng sươi ấm bằng 4 bóng hồng ngoại, đèn thắp sáng và quạt thông gió nhưng đèn sươi nhà tắm âm trần được coi là tiện dụng hơn nhiều vì nó được treo âm trên trần rất tiện lợi và gọn gàng. Nó làm cho không gian nhà tắm của bạn thêm sang trọng.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm mang lại lợi ích cho sức khỏe, không những sưởi ấm đèn sưởi nhà tắm còn có nhiều tác dụng khác.

Chúc quý khách hàng công ty có một mùa đông ấm áp, sức khỏe.