Làm thế nào để sử dụng đèn sưởi nhà tắm bền đẹp, tiết kiệm?

Đèn sưởi nhà tắm ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong các sinh hoạt những ngày rét. Với đèn sưởi , bạn và những người thân của bạn có thể yên tâm tắm rửa hay vệ sinh trong phòng tắm mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay có rất nhiều sản phẩm với mẫu má và kiểu dáng khác nhau. Trong đó các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Đức như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

den suoi nha tam 1

Đèn sưởi nhà tắm

Ở đây tôi không đi bàn về chất lượng của các hãng đèn sưởi mà chúng ta đi tập chung vào phân tích cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm sao cho hợp lý , bền, tiết kiệm và tốt nhất cho sức khỏe.

Bật đèn trước khoảng 1 phút

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đều là đèn sưởi hồng ngoài vì thế khi bật đèn thì phòng tắm sẽ được làm ấm tức thì. Vì thế khi nào bạn chuẩn bị tắm thì hãy bật đèn sưởi nhà tắm đế tiết kiệm điện, cũng như không làm không khí phòng quá nóng. Khi dùng xong bạn nên tắt đèn sưởi nhà tắm, vì đèn sưởi nhà tắm phát nhiệt khá nóng nếu để thời gian quá lâu có thể gây cháy nổ vì đèn có công suất lớn.

Tránh vẩy nước có chủ đích vào đèn sưởi nhà tắm

Với thiết kế tránh nước cũng như có thể hoạt động được trong các môi trường ấm ướt, tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm có công suất và bức xạ nhiệt cao nên tuyệt đối không nên để nước bắn vào như vậy sẽ giúp tuổi thọ đèn lâu hơn.

Thêm vào đó khi lắp đặt bạn nên để đèn sưởi trên cao và xa các thiết bị như bồn tắm, vòi hoa sen. Thường xuyên kiếm tra các thiết bị đầu vào điện đề phòng các trường hợp bị đứt do chuột cắn..

Thời gian dùng hợp lý nhất là từ 15 đến 20 phút

Theo các chuyên gia về nhiệt điện, đèn sưởi nhà tăm chỉ nên bật tối đa liên tục khoảng 40 phút, nếu sử dụng tiếp nên tắt đèn đi tầm 30s sau đó bật lại. Vì đèn sưởi có công suất lớn nên thời gian dùng quá lâu dễ dẫn đến các nguy cơ cháy nổ. Thêm vào đó khi phòng tắm đủ ấm bạn nên tắt đi sau đó cần thì bật lại sẽ giúp tiết kiệm điện năng..

Vệ sinh đèn sưởi 1 năm 2 lần

Trước khi vào mùa đông bạn nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm, lau và kiểm tra các thiết bị bên trong đèn sưởi xem có vấn đề gì không.

Sau khi hết lạnh và cuối mùa xuân bạn có thể vệ sinh đèn sưởi tháo lắp cất đi hoặc để trên tường

Xem thêm : Cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Mọi thông tin cần biết về đèn sưởi nhà tắm bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon