Bảo hành đèn sưởi nhà tắm ở đâu?

Đèn sưởi nhà tắm do công ty chúng tôi cung cấp là sản phẩm nhập khẩu với công nghệ Đức mang lại sự ấm áp cho mùa đông. Cho đến nay chúng tôi hiện tại đang là một trong những công ty bán đèn sưởi nhà tắm đầu tiên ở Việt Nam.

Sau 10 năm bán dòng sản phẩm trên thị trường có rất nhiều ý kiến phản ánh tích cực. Việc bảo hành và hỗ trợ khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

bao hanh den suoi nha tam
Nhân viên bảo hành đèn sưởi nhà tắm

Đúng như slogan của công ty điên máy gia đình chúng tôi đề ra “Sứ mệnh tạo lòng tin cho người Việt” chúng đăc biệt chú trọng đến việc bảo hành và hỗ trợ cho khách hàng sau khi bán hàng.

Sau đây là một trong số rất nhiều khách hàng chúng tôi đã hỗ trợ:

Chị Lan đường Nguyễn Khang sau mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hans (dòng sản phẩm bảo hành 1 năm) sử dụng thời gian được 3 năm thì vô tình làm vỡ bóng. Lên cửa hàng chúng tôi chị thực sự bối rối, chị nói “ Mình thực sự rất thích dòng sản phẩm này, dùng tới 3 năm rồi không vấn đề gì, lúc vỡ bóng tự hỏi không biết bên công ty bạn có hỗ trợ việc mua bóng mới không? vì chồng đi vắng, đàn bà con gái chả biết gì ” Sau khi xác nhận phiếu bảo hành chính hãng của cửa hàng cấp chúng tôi đã hỗ trợ chị mua đèn bóng mới và tiến hành hướng dẫn chị lắp đặt bóng đèn

Với những khách hàng mua sản phẩm chính hãng tại công ty, chúng tôi cam kết bảo hành đúng với thời gian có trên giấy tờ thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí,tư vấn cho khách hàng mua bóng đèn khi có các sự cố vỡ hỏng ngoài danh mục bảo hành.

Các ban có thể tham khảo thêm chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm

Thêm vào đó với những khách hàng lẻ ở các tỉnh chúng tôi cũng có chế độ bảo hành tương tự. Các bạn chỉ cần gửi sản phẩm lỗi kèm theo phiếu bảo hành đến địa chỉ công ty số 600 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành, đổi mới và chuyển hàng trả lại khách hàng.

Các nôi dung trên được giám đốc công ty Điện máy An Gia đồng ý và đã kí.

Địa chỉ : 41 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy Hà Nội

Địa chỉ kho hãng : A10 Lô 11 Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Số đt : 0967788783

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon