Vì sao đèn sưởi nhà tắm bị nổ?

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị chuyên dụng sưởi ấm khi mùa đông về. Một vài ngày qua xuất hiện rất nhiều thông tin vật dụng này bị cháy, nổ, gây bỏng cho người sử dụng. Vậy sự thật vấn đề này là thế nào? Vì sao đèn sưởi nhà tắm bị nổ, gây bỏng? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn vấn đề này.

den-suoi-nha-tam-bi-chay

Đây là hình ảnh được rất nhiều người share trong thời gian qua trên mạng. Có thể thấy đèn sưởi trong hình ảnh trên không rõ của thương hiệu nào. Hình ảnh đèn sưởi vỡ cũng rấ mơ hồ. Nhưng chúng tôi vấn có thể nêu ra một vài nguyên nhân có thể xảy ra:

  1. Nguyên nhân có lẽ là lớn nhất là người tiêu dùng đang cố gắng tiết kiệm chi phí mà tìm phải những dòng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, không xuất xứ rõ ràng, hàng làm giả, kém chất lượng(Hiện tại công ty chúng tôi đã bán hàng được 5 năm chưa bao giờ có hiện tượng cháy nổ bóng, kể cả khi hệ thống điện trong nhà bị chập đèn sưởi nhà tắm cũng không hỏng)
  2. Có thể là do khi đang sử dụng bạn có thể bị vật dụng nào đó đập vào bóng đèn vì thế hãy lắp đèn ở khoảng cách an toàn và đảm bảo đèn sưởi tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.
  3. Thay bóng đèn không đúng chủng loại. Có rất nhiều trường hợp khách dùng đèn sưởi nhà tắm braun bị cháy bóng nhưng lại hỏi mua bóng đèn sưởi hans, rất mơ hồ và tưởng chúng có thể lắp đặt cho nhau. Chúng tôi một lần nữa khuyến cáo khi bóng đèn bị cháy hỏng, bạn nên mua đúng bóng và đúng model đèn đang dùng  để đảm bảo chất lượng sưởi ấm và an toàn cho chính gia đình mình.
  4. Trường hợp bị nổ như trên mạng là chưa có tiền lệ nhưng có thêm một nguyên nhân cũng có thể gây ra nổ đó là bạn dùng đèn sưởi quên tắt và ra ngoài cả buổi thậm chí cả ngày, đây là vấn đề không nên. Cũng như chiếc bếp cũng thế thôi bạn đun mà cứ để đó thì không thiết bị nào tránh khỏi.

Lưu ý: Nếu bạn mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng thì không phải lo bất cứ vấn đề gì trong 3 4 nguyên nhân cháy nổ trên. Cùng xem clip phun thẳng nước vào đèn sưởi nhà tắm:

Và đây là clip chúng tôi phun nước trực tiếp vào đèn sưởi nhà tắm tại nhà của khách hàng:

Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đạt tiêu chuẩn và tốt cho người sử dụng:

  1. Chiều cao của đèn là từ 1m8 đến 2m2 trong khoảng chiều cao này là thuận lợi cho người sử dụng bật công tắc. Tuyệt đối không nên lắp thấp quá vì có thể gây va chạm và vỡ bóng. Nếu chiều cao hạn chế hay vì 1 nguyên nhân nào đó hiện nay chúng tôi đang bán các dòng đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa giúp bật đèn tiện lợi hơn.
  2. Lắp ở vị trí gần ổ cắm hoặc thiết bị điện để đi dây dễ dàng tránh để nguồn điện hở ra ngoài vì trong phòng tắm ẩm ướt.
  3. Kiểm tra kỹ vít và đèn sau khi lắp đặt xem đã chắc chắn chưa nếu cảm giác chưa thật sự an toàn thì gỡ ra để lắp lại.
  4. Chọn vùng tường nhà tắm rắn chắn để đảm bảo vít và nở cùng với thanh cài chắc chắn nhất.

Video cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm:

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc mua được hàng chính hãng các bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0967 788 783083 837 000

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon