Công dụng đèn sưởi nhà tắm với sức khoẻ

Vào mùa đông nhiệt độ giảm mạnh. Tắm với nước lạnh sẽ  là nguy cơ mang lại những hệ quả khôn lường với sức khỏe đặc biệt là người bệnh. Biện pháp tối ưu nhất là sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm giúp điều trị một số bệnh vào mùa đông hiệu quả.

phong benh bang den suoi nha tam
Phòng bệnh với đèn sưởi nhà tắm vào mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại vì thế không đốt cháy oxy,  không làm khô da như nhiều người suy nghĩ, thêm vào đó tia hồng ngoại từ đèn sưởi còn có tác dụng chưa các bệnh liên quan đến bệnh viêm khớp, cân bằng ion giúp lấy lại được sự cân bằng khi bị stress.. Cụ thể đèn sưởi nhà tắm khi rọi vào người  giúp điều trị các bệnh lý sau: Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Cách phòng tránh bệnh vào mùa đông với đèn sưởi nhà tắm

  • Cảm cúm thông thường là căn bệnh phổ biến rất hay xảy ra vào mùa đông. Chỉ cần bạn tiếp xúc với môi trường lạnh, nước lạnh một thoáng giật mình cũng có thể gây ra hiện tượng cảm cúm. Đèn sưởi nhà tắm với hơi ấm tức thì mang lại cảm giác ấm áp tránh những tác động bất ngờ từ khí lạnh giúp bạn cân bằng nhiệt.
  • Khớp và các bệnh liên quan đến khớp. Như chúng ta đã biết bệnh khớp tái phát nhiều vào mùa đông vì cơ  thể vùng bị khơp tiếp xúc với không khí lạnh thường xuyên. Với ánh sáng tia hồng ngoại không những mang lại hơi ấm cho cơ thể còn có tác dụng chữa sưng tấy và viêm khớp vô cùng hiệu quả.
  • Cân bằng lại cơ thể giải tỏa stress. Công nghệ ion có trong đèn sưởi nhà tắm kottmann  là công cụ hỗ trợ cân bằng ion mà ít ai biết được nó giúp xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi mang lại cảm giác thoải mái.
tam voi den suoi nha tam
Tắm với đèn sưởi nhà tắm thoải mái trong mùa đông mà không sợ giá lạnh

Ngoài ra đèn sưởi  nhà tắm hồng ngoại còn rất nhiều tác dung khác nữa các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon