Đèn sưởi nhà tắm có àn toàn không?

Đèn sưởi nhà tắm có oan toàn một câu hỏi có nhiếu ý kiến trái chiều. Nó oan toàn khi nào và sao lại có câu hỏi bất ngờ đến thế.

Nếu bạn thực sự quan tâm vấn đề trên thì hãy cùng điện máy An Gia đi vào phân tích trong bài viết này.

Khoa học kỹ thuật phân tích độ an toàn của đèn sưởi nhà tắm

 • Thứ nhất. đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ hồng ngoại, phát ra các tia sáng hồng ngoại mà tia sáng hồng ngoại như mọi người biết được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ, làm đẹp, chính vì vậy nó hoàn toàn không gây hại cho da, mà ngược lại nó còn giúp bạn thư thái, thoải mái. và xả stress rất tốt.
 • Thứ 2. là thời gian bạn bật và sử dụng chỉ trong vòng 15 sau đó tắt đi chứ ko phải là bật liên tục. ngoài ra hướng đèn bạn có thể để chếch vị trí tắm. khi đó sẽ ko sợ bị nóng gian.
 • Thứ 3. Nguyên tắc của các nhà xuất là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được sử dụng trong mội trường ẩm ướt chính vì vậy tiêu chuẩn chống giật, chống nổ sẽ luôn được đảm bảo. bằng chứng là sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim chống rỉ, cách điện.den suoi nha tam

Thông số đèn sưởi nhà tắm chuẩn chính hãng

 • Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập và một tiêu chuẩn khác là AN/NZS60335.2.330.2009IncA1 – tiêu chuẩn an toàn ứng dụng trong đèn sưởi
  Khi mua hàng các bạn chú 2 thông số này của sản phẩm được nhà sản xuất chú thích và đảm bảo an toàn cho sản phẩm
 • Mọi người phải nhớ rằng. Trước khi đưa vào thị trường các sản phẩm đều được bộ kiểm định chất lượng cũng như ảnh hưởng của nó, chưa kể đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên việc kiểm định giám sát khá tốt
 • Và nếu nó gây hại lập tức khách hàng sẽ loại bỏ và bộ sẽ vào cuộc ngay. Trong khi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đã tồn tại trên thị trưởng khoảng gần 5 năm nay.
 • Như phân tích ở trên thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là tìm được các nhà cung cấp sản phẩm chính hãng đảm bảo và chất lượng sản phẩm tốt,đừng có ham rẻ và nhận lấy những rủi ro cho bạn và gia đình bạn.

Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm an toàn cho người sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm cần được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật, ngoài tạo ra độ ấm nó còn an toàn cho người sử dụng. Với dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường thì chúng ta nên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm ở chiều cao từ 1,8 đến 2,2 m2. Dòng âm trần thì trần giả phải có đủ khả năng giữ đèn an toàn.

lap-dat-den-suoi-nha-tam

Mọi người có thể tham khảo thêm : Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm chuẩn nhất

Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

 • Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị làm ấm bằng nhiệt ánh sáng, vì thế trong quá trình sử dụng bật đèn sưởi không nên động vào bề mặt bóng, có thể gây bỏng, nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Trong quá trình sử dụng không nên xịt nước, hạn chế thấp nhất việc bắn nước vào đèn để đèn được bền và lâu dài.
 • Vệ sinh đèn ít nhất 1 năm 1 lần trước khi vào mùa đông để đảm bảo hoạt động sưởi ấm tốt nhất.

Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng tránh cháy nổ, giật điện

Những hướng dẫn trên chỉ có thể được đúng hoàn toàn khi các bạn mua và sử dụng một chiếc đèn sưởi nhà tắm chính hãng. Đạt các tiêu chuẩn về chống giật, chống nước và nhiều yếu tố khác.

Hãy chọn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng, đừng ham rẻ mà mua hàng trôi nổi, đã có hiện tượng bị giật, nổ bóng với các sản phẩm đèn sưởi không chính hãng trên thị trường.

Kiến thức bạn nên đọc : Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Hi vọng với những kiến thức chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn đang sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm có được cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon