Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng của thương hiệu nào tốt?

Mùa đông đã về trong cái lạnh đầu mùa, mọi người khi ra khỏi nhà đều trang bị cho mình những bộ quần áo thật dày để giữ ấm. Mùa lạnh, các thành viên trong gia đình bạn thường ngại tắm rửa, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đèn sưởi nhà tắm là vật không thể thiếu trong gia đình bạn vào màu đông này. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đèn sưởi loại nào và của thương hiệu nào để có được chất lượng tốt nhất và phù hợp với gia đình bạn nhất. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bài viết đèn sưởi nhà tắm 4 bóng của thương hiệu nào tốt để giúp bạn và gia đình giải quyết băn khoăn trên.

den-suoi-nha-tam-4-bong

Cách chọn đèn sưởi phù hợp với gia đình bạn

Căn cứ vào phòng tắm của mỗi gia đình, nếu như phòng tắm của gia đình bạn nhỏ từ 2-4 m2 thì bạn có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng. Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn lớn hơn thì bạn nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 4 bóng để có thể sử dụng một cách thỏa mái nhất.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn cũng nên lựa chọn đèn sưởi dành cho trẻ em. Vì làn da trẻ nhỏ mỏng manh hơn và cần bảo vệ tốt hơn. Vào trời rét đậm, rét hại người tiêu dùng có thể lựa chọn đèn sưởi có kèm thổi gió nóng.

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng

Đèn sưởi 4 bóng là đèn sưởi có công suất lớn nhất, với mỗi bóng công suất là 275w, khi sử dụng, đèn sưởi tỏa nhiệt nhanh và hết cả nhà tắm, thời gian làm ấm nhanh hơn, bạn không phải mất thời gian đợi nhà tắm của bạn ấm hết mới bước vào, giúp bạn tiết kiệm điện hơn và thời gian hơn so với các loại đèn sưởi công suất nhỏ.

Ngoài ra, vào mùa đông thường có rét đậm, rét hại, những đèn công suất nhỏ thường làm bạn cảm thấy khổng đủ hơi ấm khi tắm. Với đèn sưởi nhà tắm 4 bóng, bạn có thể yên tâm về vấn đề có đủ hơi ấm để sử dụng không vì thiết kế 4 bóng, công suất tỏa nhiệt nhiều hơn nhiều so với các loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng khác. Bạn có thể điều chỉnh giảm độ nóng bằng cách bật tắt các công tắc bòng đèn thích hợp sử dụng cả những lúc thời tiết không quá rét lạnh.

Lựa chọn thương hiệu

Trên thị trường hiện nay du nhập rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại từ các nước trên thế giới. Việt Nam chúng ta cũng có những thương hiệu rất được ưa chuộng.

Heizen là dòng sản phẩm được nhập từ Đức, là dòng sản phẩm cao cấp có thương hiệu và được người tiêu dùng lựa chọn từ lâu đời. Với thiết kế sang trọng và quý phái, đa dạng về chủng loại và mẫu mã với nhiều lựa chọn. Chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu. Sản phẩm có thời gian bảo hành dài từ 5-10 năm. Bạn có thể yên tâm lựa chọn thương hiệu này.

Kottmann đang là dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn trong những mùa đông gần đây. Cũng có đa dạng thiết kế như những dòng đèn sưởi của các thương hiệu khác nhưng Kottmann lại đánh vào tâm lý giá cả của người tiêu dùng. Với giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng đây quả là một lựa chọn hoàn hảo đối với các gia đình có thu nhập tầm trung.

Hans cũng là dòng sản phẩm đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại đang được ưa chuộng. Thương hiệu này thu hút sự chú ý của người tiêu dùng qua mẫu mã thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt, cộng với giá rẻ và chất lượng sản phẩm hợp lý. Đây đang là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên.

Braun cũng là dòng sản phẩm đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại đang được ưa chuộng. Thương hiệu này thu hút sự chú ý của người tiêu dùng qua mẫu mã thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt, cộng với giá cả và chất lượng sản phẩm hợp lý. Đây đang là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên.

Còn rất nhiều thương hiệu khác cho bạn và gia đình lựa chọn. Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm hiểu biết về đèn sưởi nhà tắm 4 bóng và các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay để có cho mình và gia đình sựa lựa chọn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

Call: 0967788783