Máy sấy quần áo loại nào tốt trên thị trường?

Chọn máy sấy quần áo loại nào tốt luôn đặt ra vấn đề cho nhiều bà mẹ nội trợ. Không chỉ vào những ngày mùa xuân mà chỉ cần mưa vài ngày thôi là với những gia đình có trẻ nhỏ bài toán phơi khô quần áo thực sự hóc búa. Những thời điểm như vậy máy sấy quần áo được rất nhiều nhiều người tìm mua. Nhưng thị trường lại có quá nhiều loại với xuất xứ, mẫu mã khác nhau khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào?

Sau đây chúng tôi xin phân tích từng khía cạnh để các bạn có thể đưa ra nhanh chóng sự lựa chọn:

Thứ nhất khối lượng sấy:

Đa số các các gia đình có máy giặt từ 5 đến 7 cân. Với khối lượng giặt này bạn có thể lựa chọn các loại máy sẩy tròn khá tiện lợi và nhỏ gọn. Với thế chân chạc 3 chân, cách lắp cũng khá đơn giản đây là sự lựa chọn không tồi cho các bạn. Nếu sử dụng đủ 5 đến 7 cân thì thời gian sấy rơi vào tầm 180 phút(3 tiếng đồng hồ).

Máy sấy quần áo tròn

Máy sấy quần áo tròn

Nhiều khi những ngày mùa xuân mưa ẩm cả tháng trời lượng quần áo phát sinh là rất lớn và cũng khiến chúng ta phải giặt đến 2 3 mẻ mới hết nhất là các gia đình có cháu nhỏ. Bài toán đặt ra là với máy sấy quần áo tròn hiện nay trên thị trường thì chỉ có thể sấy được từ 5 7 cân thêm vào đó nhược điểm là không gian phơi đồ rất hạn chế. Không phải lo tủ sấy quần áo vuông 2 tầng bài toán tối ưu cho bạn.

Tủ sấy quần áo

vuông 2 tầng có thể phơi được khối lượng quần áo theo máy giặt lên tới 12 đến 15 cân. Nghĩa là cũng với thời gian như máy sấy quần áo tròn tủ sấy có thể sấy được gấp đôi số lượng. Thêm vào đó tủ sấy quần áo còn rất tiện dụng vì nó có 2 tầng bạn có thể treo những chiếc quần dài, những chiếc váy mà chả phải gấp chúng thành 2 3 vòng.

Thêm vào đó rủ sấy quần áo còn rất cứng cáp với khung innox thêm và đó là chân đẩy rất tiện lợi bạn có thể đầy quanh nhà mà chả phải lo nó vướng.

may say quan ao

Công ty chúng tôi xin giới thiệu 3 dòng sản phẩm tủ sấy quần áo đang được nhiều khách hàng ưa thích: Tủ sấy quần áo Panasonic, Tủ sấy quần áo shachu,Tủ sấy quần áo Pusan

Thứ 2 là thời gian sấy:

Ta làm một bài toán so sánh nho nhỏ nhỉ:

Tủ sấy quần áo 2 tầng    Sấy từ 12 đến 15    Mất 180 Phút

Máy sấy quần áo tròn    Sấy tối đa 7 cân     Mất 180 Phút

Rõ ràng thì tủ sấy quần áo đã tốt hơn rất nhiều so với máy sấy quần áo tròn.

Thứ 3 tiết kiệm điện:

  • Công suất của máy sấy quần áo tròn là 900w
  • Công suất của tủ sấy quần áo vuông 2 tầng là 9000 đến 1200w

Máy sấy quần áo tròn có tiết kiệm điện hơn chút nhưng so sáng về khối lượng sấy và thời gian sấy thì nó thực sự không tốn hơn chút nào thậm chí còn tiết kiệm hơn.

Thứ 4 kích thước:

Tuy có từng loại kích thước chênh lệch nhau nhưng gần như kích thước chuẩn là như thế. Nói chung tủ vuông không quá tốn so với máy sấy tròn thêm vào đó tủ vuông có thể đẩy quanh nhà.

Thứ 5 về cách phơi quần áo:

Với máy sấy quần áo tròn thì bạn phải gấp quần áo thành 2 3 lần với quần áo dài thì bạn với treo được. Như vậy với chất liệu dễ nhăn thì không thể tránh khỏi những nếp năn sau khi sấy xong.

Còn tủ sấy quần áo bạn không phải lo gì đến vấn đề này nha bạn có thể treo thoải mái. Chắc không ai có chiếc quần dài đến hơn 1 m 50 nhỉ? (vui thôi).

Có lẽ sau khi đọc bài phân tích này của chúng tôi bạn cũng đã có sự lựa chọn cho riêng mình.

Chúc bạn và gia đình luôn đẹp và tươi sáng trong những bộ quần áo thơm tho.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon