Nên mua máy sấy hay tủ sấy quần áo?

Vào những ngày trời nồm như mùa xuân ở miền bắc thì một chiếc máy sấy hoặc tủ sấy quần áo là điều vô cùng cần thiết cho gia đình bạn. Nó giải quyết bài bài toán quần áo ẩm phơi cả tháng không khô. Nhưng trên thị trường đang tồn tại một là loại máy sấy tầm hơn 1 triệu đồng dạng như tủ quần áo và một dạng là như máy giặt vậy nên chọn loại nào?

nen mua tu hay may say

Ý kiến khách hàng về Tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo có có giá thành từ 1 triệu đến gần 2 triệu có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Cũng có đủ các tính năng sấy và hẹn giờ. Thời gian bảo hành từ 12 đến 18 tháng.

Sau đây là một vài ý kiến của độc giả về sản phẩm này:

Bạn Hà số điện thoại 09465788xx:

Tủ sấy quần áo có những ưu điểm như tháo lắp dễ dàng, sấy tiết kiệm điện. Ngoài ra là tủ nên quần áo sấy xong ko bị nhăn, lưu được hương thơm của nước xả vải. Độ bền trên 5 năm vì cấu tạo đơn giản.

Bạn Mai ở Khâm Thiên lại cho biết:

Nhà mình dùng tủ xấy loại hình chữ nhật công suất 1000w ( hình trụ tròn sẽ treo được ít quần áo hơn) mỗi lần xấy được hết quần áo trong cái máy giặt 7kg. thời gian xấy khoảng 2-3 h là khô tương đương khoảng 4-5000 tiền điện.

Bạn Hương số điện thoại 09043452xx:

Nhà tôi dùng tủ sấy 3 năm nay rồi. Tôi mua tủ sấy tròn giá khoảng 1.5tr , sấy quần áo phẳng mà không tốn điện lắm. Tôi theo dõi những tháng tôi dùng thêm tủ sấy điện tốn thêm khoảng 100.000 đồng. Tôi thấy dùng tủ sấy tiện hơn, khi không dùng mình có thể gập gọn và cất đi không như máy sấy tốn thêm diện tích. Tôi chưa dùng máy sấy nên không biết điện tiêu hao ntn và quần áo có bị nhăn hay không.

Bạn tiệp vũ lại có ý kiến rất vui:

Nếu bạn có tiền nên mua máy sấy. Tủ sấy chỉ để làm cảnh mà thôi. Mua gì thì tuỳ bạn

Vâng đó là ý kiến khách hàng nếu bạn sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả. Chúng tôi sẽ bạn luận vấn đề này phần tiếp theo phái sau.

Ý kiến khách hàng về Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo dạng như một chiếc máy giặt trên thị trường sản phẩm này có giá từ 5 đến 7 triệu đồng và được bày bán khá nhiều ở các siêu thị.

Cùng tham khảo một số ý kiến về sản phẩm này:

Bạn Lâm ở phố hàng Khay cho biết:

Nghèo thì dùng tủ sấy, giàu thì dùng máy sấy. Nhà tôi thì có khá rộng tôi dùng máy sấy đó thoải mái vì thế tôn chọn máy sấy.

Bạn Cương ở Khương Đình:

Tất nhiên là máy sấy tốt hơn nhiều. Vả lại tiền nào của nấy.

Bạn Loan nhà ở Văn Khê – Hà  Đông:

Nếu có điều kiện thì mua máy sấy đi bạn, mình dùng cả hai loại rồi nên mình thấy dùng máy tiện hơn. Tiền điện thì có khi còn ít hơn tủ sấy, máy sấy 2000w sấy trong khoảng 1h là khô, sấy dc cả chăn len mỏng.

Bạn Phương Dung ở Đội Cấn:

Máy sấy ổn hơn nhiều bạn ạ.

Đây chỉ là một số ý kiến chúng tôi sưu tầm được trên phương diện đánh giá rất khách quan về sản phẩm. Tất cả đều có ưu điểm và hạn chế khác nhau không thể đánh giá được cái nào tốt hơn. Chúng tôi chỉ điểm qua một số tính năng so sánh hai sản phẩm này để bạn lựa chọn.

Thứ 1 về diện tích:

 • Máy sấy quần áo tất nhiên là có diện tích to hơn và cũng nặng hơn rất nhiều so với tử sấy quần áo.
 • Tủ sấy quần áo lắp ráp khá đơn giản và chiến diện tích ít hơn so với máy sấy.

Thứ 2 là tính năng di động:

 • Máy sấy quần áo gần như là bạn phải cổ định một vị trí vì chúng rất nặng và không có bánh xe vì thế việc di chuyển hay thu gọn là không có.
 • Tủ sấy quần áo thì có thể di động với 4 bánh xe bên dưới rất chắc chắn vì thế bạn có thể di chuyển bất cứ đâu trong nhà.

Thứ 3 là về khả năng sấy:

 • Máy sấy quần áo có khẳ năng sấy khô nhanh hơn tầm 1,5 lần so với tủ sấy bởi cấu tạo của máy sấy kín và có công nghệ sấy hiện đại hơn.
 • Tủ sấy quần áo sấy chậm hơn thời gian sấy khô tầm 70 phút cho một mẻ quần áo ướt.

Thứ 4 là giá thành:

 • Máy sấy quần áo có giá tầm từ 5 đến 7 triệu
 • Tủ sấy có giá từ 1 đến 2 triệu

Thứ 5 Là độ bền:

 • Máy sấy quần áo có độ bền tầm khoảng 5 năm
 • Tủ sấy quần áo cũng có độ bên gần tương tự nếu bạn sử dụng  và bảo quản tốt

Thứ 6 là gọn nhẹ và tiện lợi:

 • Máy sấy quần áo khá to và không thể gấp lại được gần như nó sẽ chiếm một khoảng diện tích trong nhà bạn
 • Tủ sấy quần áo không sử dụng có thể gấp gọn và cất đi rất tiện dụng. Ngoài ra bạn có thể mang theo đi du lịch dã ngoại cũng với gia đình thoải mái.

Thứ 7 là độ nhăn:

 • Tủ sấy quần áo gần như không bị nhăn vì bạn dòng móc quần áo và treo và các thanh treo trong máy.
 • Máy sấy quần áo thì bạn phải gấp vào để sấy và khả năng làm nhăn và phải là lại là rất cao.

Thông tin bạn nên đọc : So sánh tủ sấy và máy sấy quần áo

Lưu ý thêm: Miền bắc chỉ mưa tầm khoảng 2 tháng nồm vì thế sau khi hết thời gian này bạn sẽ gần như không sử dụng máy sấy nữa. Bạn nên cân nhắc đến vấn đề này. Vì sau thời gian này miền bắc thường nắng rất to không cần đến thiết bị này. Nếu nhà bạn chật và không có điều kiện hãy chọn tủ sấy quần áo. Nó tiện lợi và gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon