Top 5 điều hòa một cục tiết kiệm điện năng

Ngày :

18-04-2022

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Dựa trên những nhu cầu của người dùng, các sản phẩm thiết bị điện được tối ưu để hỗ trợ giảm lượng điện năng tiêu thụ tối đa. Các dòng điều hòa một cục cũng được chú ý bởi có nhiều sản phẩm tiết kiệm điện năng. Dưới đây là tổng hợp một số điều hòa một cục tiết kiệm điện năng để bạn tham khảo.

Dòng điều hòa một cục mini Corona CW – 1619

CORONA-CW-1619

Corona CW – 1619 được biết đến là dòng điều hòa một cục tầm trung mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Với dòng điều máy lạnh này, người dùng sẽ có được tính năng vượt trội như:

 • Sử dụng công nghệ gas cao cấp R410A hỗ trợ tối đa cho việc tạo ra độ ẩm phù hợp với không gian và không gây các hiệu ứng tác hại đến da và sức khỏe của con người.
 • An toàn khi sử dụng với các gia đình có trẻ nhỏ
 • Thiết kế gọn nhẹ cho các không gian nhỏ
 • Công nghệ hỗ trợ tiết kiệm đến 60% lượng điện năng tiêu thụ.
 • Thiết kế với cấu trúc nguồn nước tự sinh tự hủy 
 • Hệ thống quạt hoạt động êm không gây ảnh hưởng đến cuộc sống

Điều hòa một cục mini Morita MAC-160RE4

Morita-MAC-160RE4

Morita MAC-160RE4 là dòng sản phẩm điều hòa cửa sổ có thiết kế thông minh hàng đầu với chế độ 2 chiều làm lạnh và sưởi. Thiết bị có công suất làm lạnh 7000BTU phù hợp cho các không gian nhỏ diện tích khoảng 12 – 15m vuông.

Những ưu điểm của dòng Morita MAC-160RE4 có được:

 • Khả năng tiết kiệm điện năng khoảng 40% nhờ mạch inverter
 • Hỗ trợ di chuyển dễ dàng qua nhiều vị trí
 • Giá thành hợp lý so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường
 • Tích hợp bơm nhiệt hỗ trợ chức năng sưởi.
 • Có thể điều chỉnh được nhiệt độ trong phòng 

>> Điều hòa một cục có tốn điện không?

Điều hòa một cục KOIZUMI EWA-1975E5

Koizumi-KAW-1891

Là dòng sản phẩm xuất xứ từ Nhật, KOIZUMI EWA-1975E5 là dòng máy dễ dùng, không cần lắp đặt bởi thiết kế liền khối.  Koizumi có các chế độ quạt gió, hút ẩm hẹn giờ, làm lạnh nhanh trong 15 phút . Công suất mà thiết bị này sử dụng là 110v là rất nhỏ nên mang đến khả năng tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Trong đó, công suất làm lạnh là 8000BTU phù hợp cho phòng diện tích khoảng 15m vuông. Cũng giống như hai loại điều hòa một cục trên, Koizumi ewa-1975E5 vận hành khá êm ái, không gây tiếng ồn.

Điều hòa một cục Gree

Điều hòa cửa sổ Gree có xuất xứ từ Trung Quốc cũng được đánh giá tốt về khả năng đáp ứng nhu cầu cũng như tiết kiệm điện năng sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều chế độ hỗ trợ mang đến cuộc sống thoải mái với 3 luồng không khí tuần hoàn. Ngoài ra, hệ thống bảng điều khiển cũng được tích hợp hiển thị ngay trên thiết bị có thể dễ dàng quan sát. KHả năng tiết kiệm điện được đánh giá lên đến 40% lượng điện năng tiêu thụ thông thường. 

Điều hòa một cục AKYO 12000BTU 

So với các dòng sản phẩm khác, AKYO 12000BTU  có thể sử dụng cho không gian rộng hơn khoảng 20m vuông. AKYO 12000BTU có xuất xứ từ Thái Lan dạng đứng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Thiết bị điều hòa một cục này được hỗ trợ ống thoáng gió khoảng 2 m để đưa gió thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Trên thân máy được thiết kế bảng điều khiển với nhiều tính năng, hoạt động linh hoạt. Công suất làm lạnh của thiết bị có thông số 12000BTU, với công suất này có thể thấy lượng điện năng tiêu thụ không quá cao so với các dòng điều hòa khác trên thị trường.

Có thể thấy, các dòng điều hòa một cục trên thị trường hiện nay được đánh giá cao là loại không chỉ đáp ứng nhu cầu làm mát mà còn tiết kiệm điện năng. Với những gợi ý trên đây, hy vọng có thể giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.