Top 3 lý do người dùng chọn máy sưởi gốm nhật

Ngày :

11-10-2023

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Máy sưởi gốm đang dần trở thành thiết bị sưởi ấm phổ dụng mỗi khi đông về. Sưởi gốm nhật bản là một trong những số thiết bị như thế. Cùng làm rõ top 3 lý do người dùng thích máy sưởi gốm nhật bản.

3lydochonsuoigomnhat

Máy sưởi gốm nhật bản có mấy loại

Hiện nay máy sưởi gốm nhật bản về cơ bản phổ dụng có 3 hãng chính đó là : Panasonic, Sharp, Dainichi. Với tính năng sưởi ấm + bù ẩm. Và gần như tất cả các sản phẩm này đều có tính năng bù ẩm. Giúp cho việc sưởi ấm tốt hơn, mà lại không bị gây kích ứng da.

Top 3 lý do người dùng chọn mua máy sưởi gốm nhật

Máy sưởi gốm nhật không bị rát

Chắc hẳn trong chúng ta nếu đã dùng thiết bị sưởi ấm như đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu, sưởi hồng ngoại… khi đứng gần đã bị cái nóng rát tác động thậm chí gây kích ứng da. Điều này thì không sảy ra ở máy sưởi gốm nhật bản. Chúng ta có thể để thẳng tay vào chỗ cửa gió nóng ra vẫn không có vấn đề gì. Thực sự với hơn 10 năm bán các thiết bị sưởi ấm trong mùa đông đây là một trong thiết bị mà tôi ấn tượng nhất về khả năng sưởi ấm và lại lành tính thế.

cua-gio-ra-may-suoi-gom-nhat

Máy sưởi gốm nhật bản có bù ẩm

Với tính năng gần như là mạnh nhất của máy sưởi gốm nhật bản. Tính năng bù ẩm giúp việc sưởi ấm không bị khô da, tránh ảnh hưởng đến những người có bệnh như viêm xoang, hô hấp hay liên quan đến họng. Tính năng cấp ẩm tự động hoặc liên tục giúp tăng độ ẩm trong phòng mỗi khi sưởi ấm. Với mình đó là một trong những ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo.

cho-nuoc-may-suoi-gom-nhat
Cho nước vào máy sưởi gốm nhật bản

Máy sưởi gốm nhật cực kì an toàn

Với thiết kế hiện đại, độ an toàn cao máy sưởi gốm nhật có thể coi là thiết bị sưởi an toàn nhất chúng tôi từng bán. Công nghệ cảm biến nghiêng đổ, có nghĩa là bị máy bị ngiêng hoặc đổ sẽ tự cảnh báo và tắt toàn bộ, sau khi chúng ta kiểm tra dựng lại bật lại thì máy với hoạt động. Công nghệ sưởi bằng gốm không bỏng rát nên có thể động chạm thoải mái mà không lo, thêm vào đó là cực kỳ an toàn vấn đề giật điện. Công nghệ chống nước, chống giật, tất cả vỏ đều là nhựa abs vô cùng an toàn.

Video phân tích cụ thể chi tiết về độ an toàn máy sưởi gốm

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, chắc hẳn các bạn đã tìm được ra câu trả lời về thiết bị sưởi cho mùa đông năm nay.

Video phân tích chi tiết :

Có thể bạn quan tâm : Máy sưởi gốm bù ẩm Nhật loại nào tốt?

Điện máy An Gia hiện tại đang cung cấp rất nhiều các loại máy sưởi gốm nhật bản hàng lướt đấu giá. Mọi thông tin liên hệ theo số : 0967788783 để nhận được thêm tư vấn.