Trên một triệu bạn nên mua đèn sưởi nhà tắm nào? (phần 1)

Những năm vừa qua đèn sưởi nhà tắm vào thị trường Việt Nam khá nhiều. Với nhiều hãng đèn sưởi khác nhau. Bài viết này chúng tôi tập chung đi khai nói về vấn đề chọn mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nào khi bạn có hơn 1 triệu đồng.

Đèn sưởi nhà tắm đang là sự lựa chọn không thể thiếu trong các hộ gia đình vào mùa đông. Cùng vì đó hiện tại thị trường đèn sưởi đang rất phong phú và đa dạng.

trienlamdensuoinhatam (9)
trienlamdensuoinhatam (12)

Nhiều  khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi, nếu có hơn 1 triệu đồng thì tôi nên mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nào?
Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng của Đức. Với giá tiền trên chúng tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm phù hợp với những diện tích phòng tắm và mục đích sử dụng khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng vàng, đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng bảo hành  5 năm và 10 năm, đèn sưởi nhà tắm braun 2 bóng vàng phù hợp với diện tích phòng tắm dưới 3 m2

den suoi 2 bong
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hồng ngoại

Có một đặc điểm chung của các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chúng tôi vừa giới thiệu đó là công suất chung đều là 550w hoàn toàn phù hợp với diện tích phòng tắm nhỏ. Với tính năng nóng tức thì với diện tích phòng tắm nhỏ bạn hoàn toàn có thể yên tâm với không gian phòng tắm vào những. 2 công tắc  tiện lợi có thể bật tắt trên ngay trên đèn. Đặc biệt an toàn tuyêt đối với nước.

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng vàng, đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng bảo hành 10 năm và 5 năm, đèn sưởi nhà tắm braun 3 bóng vàng

Các loai đèn sưởi này đều có công suất là 825w. Với tính năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại ấm tức thì. Đều sử dụng cho phòng tắm từ 3 đến 6m2. Dòng 3 bóng mang lại nhiều hơn sự lựa chọn cho các bạn Bạn có thể sử dụng 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng tùy theo vào mục đích cũng như thời tiết

den suoi nha tam hong ngoai 3 bong

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng có quạt thổi, đèn sưởi nhà tắm braun 2 bóng thổi gió nóng:

Đây là dòng đèn sưởi nhà tắm sử dụng 2 tính năng đó là sưởi ấm bằng tia hồng ngoạiquạt thổi gió nóng. Với công suất chung là 550w 2 bóng + 1500w quạt thổi. Bạn có thể sử dụng 2 bóng đèn sưởi  hoặc quạt thổi. Ngoài ra quạt thổi còn có tính năng gió nóng và gió lạnh phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cho bạn và gia đình bạn.

den suoi nha tam 2 bong thoi gio nong
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thổi gió nóng

Có thể bạn quan tâm: Cách chon đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Còn tiếp……

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon