So sánh máy sưởi gốm Panasonic và Sharp

Ngày :

24-10-2023

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Máy sưởi gốm nhật bản đã và đang được rất nhiều người lựa chọn thay vì các sản phẩm của Trung Quốc. Trong hàng nhật thì có 2 hãng nổi tiếng nhất đó là Panasonic và Sharp. Cùng điện máy An Gia so sánh 2 mẫu sưởi gốm bán chạy nhất này.

so-sanh-may-suoi-gom-panava-sharp

So sánh máy sưởi gốm Nhật bản hãng Panasonic và Sharp

Công suất tiêu thụ điện

Máy sưởi gốm Panasonic có công suất tiêu thụ điện là 1220w đến 1250w trong khi đó máy Sharp chỉ tiêu thụ điện từ 1150w đến 1210w có thể thấy máy của hãng Sharp tiết kiệm điên năng hơn tầm 100w. Với mức công suất theo điện máy An Gia là không có sự chênh lệch nhiều vì còn phụ thuộc vào tính năng và cách hoạt động.

Công nghệ diệt khuẩn

Công nghệ diệt khuẩn thì hiện nay Panasonic đã được trang bị Nanox là một trong những công nghệ diệt khuẩn mạnh mẽ và cao cấp nhất. So với công nghệ Ion PLasma 7000 thì khả năng diệt khuẩn khử mùi của Nanox cao cấp hơn tương đối nhiều. Qua đó có thể thấy Panasonic có ưu điểm hơn về công nghệ diêt khuẩn.

Công nghệ bù ẩm

Bù ẩm thì máy sưởi gốm Sharp khoẻ hơn một chút nhưng khi chạy bù ẩm máy sharp có tiếng rất khó chịu. Nó lớn hơn hẳn và kêu to hơn so với Máy Panasonic. Giải thích về điều này. Máy sưởi gốm bù ẩm sharp dùng công nghệ bù ẩm bằng máy bơm cơ. Tuy mạnh mẽ hơn nhưng lại có tiếng kêu to hơn. Công nghệ của Panasonic là công nghệ thẩm thấu đơn giản tuy nhiên lại rất êm và không có tiếng như sharp. Có thể nói ở phần này Panasonic vẫn có những lợi thế nhất định so với Sharp.

Công nghệ hỗ trợ người dùng

Máy sưởi gốm bù ẩm panasonic có tính năng bật để theo dõi người dùng. Có nghĩa là khi bật tính năng này mà khoảng 5 phút không có người hoạt động trước máy chúng sẽ tự tắt để tránh tốn điện. Công nghệ này thì không nên áp dụng vào buổi tối khi chúng ta ngủ nghỉ.Còn sharp thì không có công nghệ này. Nên trong tính năng này mình vẫn thấy Panasonic có ưu điểm và lợi thế.

Tham khảo thêm : Máy sưởi gốm nhật loại nào tốt?

Video phân tích trực quan và cụ thể nhất:

https://www.youtube.com/watch?v=xXXhnEMmsdc

Kết luân: Máy sưởi gốm bù ẩm Sharp và Panasonic đều là những dòng máy được nhiều người Nhật bản lựa chọn. Vì chúng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn đang có ý định mua sưởi gốm nhật bản đã đưa ra được quyết định.