Đèn sưởi nhà tắm sunhouse có tốt không?

Ngày :

28-03-2024

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Có thể nói thị trường đèn sưởi nhà tắm chưa bao giờ sôi động như năm nay. Ngoài những dòng sản phẩm đến từ Đức, Úc. Năm nay xuất hiện thêm đèn sưởi có xuất xứ Nhật Bản được đánh giá có chất lượng và ưu điểm tốt mang lại sự tin tưởng cho người dùng. Trong đó đèn sưởi nhà tắm sunhouse là một sản phẩm như như thế. Vậy đèn sưởi nhà tắm có tốt không? Những ưu điểm của dòng sản phẩm này thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để làm rõ vấn đề.

den-suoi-nha-tam-sunhouse

Các sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Hiện nay trên thị trường đèn sưởi nhà tắm sunhouse tập chung vào các mã 2 bóng và 3 bóng. Đây là các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các mã sản phẩm có mặt trên thị trường là:

  • Đèn sưởi nhà tắm sunhouse 3 bóng mã 3813,3823,3803
  • Đèn sưởi nhà tắm sunhosue 2 bóng mã 3812,3822,3802

Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm sunhouse

Sunhouse là thương hiệu tiêu dùng có tiếng trên thị trường Việt Nam, đèn sưởi nhà tắm sunhouse là một sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt và có hiệu quả sưởi ẩm tương đương như đèn sưởi nhà tắm braun và đèn sưởi nhà tắm hans. Do có xuất sứ và thương hiệu khá rõ ràng dòng sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao. Những ưu điểm cần phải kể đến là:

  • Có các mẫu 2 bóng và 3 bóng khá đa dạng
  • Áp dụng công nghệ chống chói đã có ở HansBraun
  • Sử dụng công nghệ sưởi ấm bức xạ hồng ngoại nên tốt cho sức khỏe con người.
  • Được sản xuất theo công nghệ sưởi ấm mới nhất, đạt các tiêu chuẩn về chống giật và chống cháy nổ.
  • Có nhiều thiết kế để bạn có thể lựa chọn thích hợp cho gia đình mình.

Mua đèn sưởi nhà tắm sunhouse ở đâu tốt và giá rẻ?

Đèn sưởi nhà tắm sunhouse đáng là một sản phẩm để bạn lựa chọn để sử dụng vào mùa đông. Tuy nhiên để mua được sản phẩm giá tốt và có chất lượng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Có thông tin phiếu bảo hành chính hãng, lật đèn và xem kĩ các thông số kỹ thuật đằng sau đèn.
  • Nên tìm đến các đại lý chính thức và ủy quyền để mua hàng.
  • Giá thành sản phẩm đôi khi không đi cùng với chất lượng vì hàng giả rất nhiều.

Tham khảo thêm: Đèn sưởi nhà tắm hãng nào tốt?

Đèn sưởi nhà tắm sunhouse có tốn điện không?

Âp dụng công nghệ sưởi ấm tiên tiến vi thế đèn sưởi nhà tắm sunhouse được coi là sản phẩm tiết kiệm điện. Tốc độ sưởi ấm nhanh chỉ trong vài s, công suất bóng đèn không quá lớn(275w). Mỗi lần tắm bạn chỉ mất từ 150 đến 300 vnđ. Nếu bạn muốn biết đèn sưởi sunhouse có tốn điện không thì hãy đến của hàng chúng tôi và trải nghiêm thực tế.

Đèn sưởi nhà tắm sunhosue có an toàn không?

Mục tiêu an toàn luôn được đặt lên trên hàng đầu. Đây là sản phẩm khá nhạy cảm vì tiếp xúc với môi trường ẩm, nước rất nhiêu và lâu vì thế đèn sưởi phải có khả năng chịu được nước theo tiêu chuẩn ip6, đặc biệt là luôn luôn có thiết kế dây truyền điện xuống đất đề phòng khi đèn sưởi dò điện. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Đèn sưởi nhà tắm sunhosue bảo hành bao lâu?

Thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm sunhouse là 12 tháng. Trong thời gian sử dủng còn bảo hành người tiêu dùng sẽ được bảo hành và đổi trả hàng miễn phí trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *