Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm tối đa công suất

Ngày :

18-12-2022

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Mùa đông đến,cái lạnh giá đến tê tái. Nhiệt độ ban đêm có khi chỉ còn 10 độ thậm chí thấp hơn. Có những ngày trời năng rất to nhưng cái lạnh vẫn xuyên thấu và khiến ai đó cũng phải lựa chọn cho mình phương thức tránh rét. Đèn sưởi nhà tắm ra đời nhằm khắc phục và mang lại không khí ấm áp  cho bạn và gia đình.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để đèn sưởi nhà tắm có công suất tốt nhất. Hôm nay siêu thị điện máy xin tư vấn một vài bước để sử dụng đèn sưởi nhà tắm tối ưu nhất.

ve sinh den suoi

Tổng hợp cách dùng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả

1. Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu

Mặc dù tác dụng của đèn sưởi nhà tắm là làm đẹp, tuy nhiên khi sử dụng quá lâu trong phòng tắm thì các bức xạ hồng ngoại có thể phản tác dụng và ảnh hưởng tới da. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bật trước khi sử dụng 10-15 phút và sau đó tắt đi như vậy vẫn đảm bảo được hơi ấm khi bạn tắm.

Cộng với việc công suất tiêu thụ của đèn sưởi là khá lớn. khi bạn sử dụng quá lâu thì chắc chắn rồi đó tiền điện sẽ tăng và như vậy rất lãng phí và còn không hiệu quả.

2. Tránh phun trực tiếp nước vào đèn sưởi nhà tắm

Ở góc độ kỹ thuật chúng tôi đã thử nghiệm, khi phun trực tiếp nước vào bóng thì vẫn không vấn đề gì cả, không gây nổ hay cháy nhưng khi sử dụng vô tình nguồn nước vào bên trong đèn sưởi làm ẩm các mạch điện có thể gây chập đèn (trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn phun trực tiếp nước vào đèn quá lâu và liên tục) nhưng chúng tôi vẫn khuyên là tránh việc để nước phụt thẳng vào đèn. Việc này có thể dễ dàng bằng cách các bạn lắp đèn chếch và cao hơn vòi hoa sen một chút.  Dễ dàng nhưng là cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn.

3. Vệ sinh đèn sưởi 2 lần một năm.

Có lẽ rất ít người để ý đến vấn đề vệ sinh cho đèn sưởi. Chúng đã có hẳn một bài viết giải thích lý do và hướng dẫn cách vệ sinh các bạn có thể tìm đọc. Và ít nhất chúng ta sẽ nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông) Như vậy sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ tăng cao.

Trên đây là một vài lưu ý, có thể có bạn đã biết có thể có bạn chưa, nhưng chỉ cần để ý một chút thì bạn sẽ đảm bảo được an toàn cho mình và người thân. Bên cạnh đó duy trì tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm của mình.

Chúc quý khách hàng một mùa đông ấm áp và sức khỏe.