Tủ sấy quần áo Panasonic

Tủ sấy quần áo Panasonic là một trong những mẫu tủ sấy bán chạy nhất trong 5 năm trở lại đây. Với nhiều tính năng vượt trội, dòng sản phẩm này đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt Nam.

Tủ sấy quần áo Panasonic có tốt không?

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể thấy tủ sấy quần áo Pana có hình thức kiểu dáng tương đối giống với tủ sấy samsung. Nhưng dòng máy sấy Pana lại được nhiều người lựa chọn hơn, vấn đề năm ở đâu.

  1. Tủ sấy quần áo Pana có chất lượng cao hơn, ngay ở bước đầu bảo hành dòng sản phẩm này bảo hành tới 2 năm.
  2. Tủ sấy quần áo Panasonic có vỏ bạt khá dầy thêm vào đó là khả năng đàn hồi tốt hơn dòng samsung hay các thương hiệu khác.
  3. Vỏ bạt tủ sấy Pana không có hiện tượng co sun khi bị tác động của nhiệt.
  4. Thêm vào đó Pana còn có các thương hiệu đa dạng hơn như mẫu cơ, mẫu uv. Mang đến nhiều sự lựa chọn hơn.

Đánh giá ưu điểm tủ sấy quần áo Pana qua một số tính năng sau

Về thiết kế: Tủ sấy quần áo Pana hiện nay đang có thiết kế khá hoàn hảo, tủ vuông 2 tầng khung inox cực kì chắc chắn. Thêm vào đó các dòng máy này được trang bị hệ thống bánh xe rất tiện lợi cho việc di chuyển.

Về độ bền: Không thể phủ nhận được độ bên các dòng máy Pana. “Tiền nào vải đó” là một trong những câu nói bên An Gia muốn nhấn mạnh với khách hàng. Củ máy của Pana có thời gian sử dụng khá lâu, thời gian bảo hành lâu nên chúng được người tiêu dùng lựa chọn.

Về độ ồn: Dòng tủ sấy quần áo Pana hiện nay chạy khá êm ái. Đơn cử là chúng tôi đang bán sản phẩm này cho rất nhiều nhà trọ, phòng rất nhỏ nhưng độ ồn không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt gia đình.

Về tính năng: Có lẽ trên thi trường hiện nay không có dòng tủ sấy nào nhiều tính năng như dòng Pana. Về tốc độ gió, khả năng diệt khuẩn , điều chỉnh thời gian linh hoạt nhất.

Về giá thành: Tủ sấy quần áo Pana hiện nay đang có giá thành cao hơn so với các dòng khác cùng phân khúc(chúng tôi không nói đến một số sản phẩm nhái bán trên các trang thương mại điện tử). Hiện tại nếu dòng sản phẩm tốt giá từ 900 đến 1,4 triệu.

Có nên mua tủ sấy quần áo Panasonic không?

Ở bất cứ góc độ nào, một người bán hoặc một người mua thì chúng ta đều mong muốn tìm một sản phẩm giá tốt, chất lượng cao. Tủ sấy quần áo Panasonic thực sự là sản phẩm như thế. Giá sản phẩm chênh lệch không quá nhiều so với các thương hiệu khác, nhưng dòng sản phẩm này lại tạo ra được nhiều ưu điểm, sự an tâm, chất lượng và đặc biệt là chế độ bảo hành rất tốt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm tối thiểu là 2 năm, và có thể lâu hơn 4 đến 5 năm, với giá thành bỏ ra thì thực sự đây là một lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo

Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này:

Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 41 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Bán hàng Hotline 1: 0967. 788. 783

Hiển thị tất cả 3 kết quả

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon