Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website dienmaygiadinh.net. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều sử dụng tài khoản là An Gia và cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần mạng trực tuyến An Gia.

1. Thanh toán trực tiếp tại An Gia

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của An Gia, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của An Gia, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN An Gia

Địa chỉ META Địa chỉ An Gia: 456/14 Cao Thắng, P12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 0967. 788. 783  Thời gian phục vụ: Từ 8h – 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h – 17h30)

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên An Gia giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên An Gia sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của An Gia bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên An Gia mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).