Điều hoà Nhật

An Gia chuyên cung cấp các loại điều hoà nhật bãi. Với chất lượng mẫu mã like new. Máy đã được vệ sinh, test kỹ và đã được đổi nguồn sang 220v vô cùng tiện lợi, công nghệ độc quyền duy nhất chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công.

Tất cả các sản phẩm điều hoà được chúng tôi bảo hành 12 tháng tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề lâu năm, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Vì sao tôi chọn điều hoà Daikin nhật bãi?

Chắc mọi người ai cũng biết điều hoà nhật có rất nhiều ưu điểm nhất là khả năng tiết kiệm điện năng. Daikin là một trong những thương hiệu điều hoà lớn nhất và có tiếng nhất tại sứ sở Anh Đào. Có rất nhiều các thương hiệu như Fujishu, Panasonic, Toshiba, Sharp. An Gia lại chọn Daikin vì những lý do sau:

  1. Tiết kiệm điên năng thêm hơn 20% so với các hãng điều hoà khác. Thực tế đo lường đã được nhiều gia đình sử dụng sản phẩm so sánh.
  2. Chạy êm ái hơn rất nhiều, An Gia luôn theo đuổi tôn chỉ ” Nhật bãi nhưng chất lượng thật không phải hàng bãi thải vất đi mang về bán ” Vì thế chúng tôi chọn daikin để mang đến chất lượng thật giá trị thật cho khách hàng.
  3. Dễ dàng sửa chữa và check lỗi : Cho đến nay kể các những bác thợ lâu năm thì Daikin vẫn là dòng điều hoà dễ làm nhất, một từ khá kỹ thuật là “lành”. Vì hiện này không một hãng nào hỗ trợ công khai các lỗi hay gặp nhiều bằng Daikin kể cả hàng mới và hàng nhật bãi. Đây là lợi thế không thể bỏ qua. Từ đó dẫn đến việc sửa chữa dễ hơn, đỡ tốn chi phí hơn. Bài toán kinh tế đặt ra chắc ai cũng nên suy nghĩ.

Mua điều hoà Nhật bãi ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp điều hoà nhật bãi. Nhưng uy tín và chất lượng thì quý khách hàng nên xem xét. Nên tì các đơn vị uy tín, có đội ngũ kỹ thuật cao và sản phẩm nguyên bản không chỉnh sửa thanh thế để lựa chọn. An Gia với mục tiêu cao nhất mang đến chất lượng thật chứ không phải là bãi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy.

Giá điều hoà Nhật bãi khoảng bao nhiêu?

Điều hoà nhật bãi có nhiều mức giá và ở diện tích khác nhau thì có chênh lệch nhau từ 2 đến 4 triệu. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá.

Thời gian bảo hành điều hoà nhật bãi là bao lâu ?

Toàn bộ các sản phẩm điều hoà của chúng tôi cung ứng ra thị trường đều được bảo hành 12 tháng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon