Bán buôn đèn sưởi nhà tắm chính hãng toàn quốc

Mong muốn mang đến thi trường đèn sưởi nhà tắm phục vụ được tối đa lượng khách hàng trên địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc. Công ty nội thất An Gia quyết định mở thêm các đại lý và bán buôn các loại đèn sưởi  trên địa bàn toàn quốc.

banner den suoi nha tam

Chứng nhận sản phẩm và nhà phân phối độc quyền sản phẩm đèn sưởi nhà tắm

banner-den-suoi
Theo đó chúng tôi sẽ áp dung chặt chẽ những chính sách mà công ty cung ứng sản phẩm đèn sưởi như HansBraun. Đảm bảo quyền lợi cho cả đơn vị cung ứng cũng như các đại lý cũng như các nhà bán lẻ trên địa bàn toán quốc.

Ngoài việc cung ứng sản phẩm cho các đại lý chúng tôi còn cử các chuyên viên tư vấn riêng để hỗ trợ cho từng đại lý nhằm giải đáp tốt nhất các thắc mắc khách hàng yêu cầu. Đó cũng là một trong những chính sách đã mang lại được sự hưởng hứng rất tích cực của các đơn vị bán lẻ và đại lý.

Hiện nay đã công ty chúng tôi đã bán buôn cho các đại lý trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc Bộ như Lạng sơn,Sơn La, Điện Biên….

 • Siêu thị Hoàng Anh (Thành Phố Lạng sơn)
 • Siêu thị Kim Hoa(Thành Phố Điện Biên)
 • Siêu Thị Vimeroac(Thành Phố Sơn La)

.. và hàng trăm đại lý nhỏ trên toàn quốc.

Chọn đèn sưởi nhà tắm bên công ty chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn dựa vào lý do sau:

 1. Công ty chúng tôi hiện tại có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm điện máy như đèn sưởi nhà tắm, máy lọc nước, bếp điện từ, bếp từ, máy sấy quần áo, máy sấy bát, lò vi sóng…
 2. Các hê thống website phải kế đến như: dienmaygiadinh.net, densuoimuadong.net, quatdieuhoa.org,thegioimayhutam.net
 3. Với hệ thống đại lý Hà Nội và Sài Gòn cộng với một số đối tác trên khắp cả nước đảm bảo bạn có thể mua hàng tại bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam
 4. Cam kết hàng chĩnh hãng và đươc cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức phân phối sản phẩm.(Xem thêm giấy chứng các giấy chứng nhận)
 5. Mang lại sự hài lòng và hỗ trợ đáp ứng những khách hàng khó tính nhất
 6. Hỗ trợ giao hàng – lắp đặt miễn phí tại nhà.
 7. Bảo hành: Vì là đại lý chính hãng nên tất cả các sản phẩm được bảo hành theo nhà hãng và công ty thời gian bảo hành được in ấn rất rõ trên phiếu bảo hành sản phẩm.
 8. Hoàn tiền 100% và bồi thường thêm 30% giá trị sản phẩm nếu bị phát hiện là hàng giả hàng không phải của nhà hãng.
 9. Bán hàng trên toàn quốc với các hình thức thanh toán nhanh gọn
 10. Đổi hàng trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm lỗi
 11. Thanh toán linh hoạt : Ngân hàng Vietcombak, Techcombank, Agribank … Giao hàng thu tiền.
 12. Mọi khiếu nại của quý khách hàng về sản phẩm được tiếp thu và sẽ giải quyết ngay khi tiếp nhận
 13. Hỗ trợ cả các đối tượng khách hàng trước đó không mua hàng của công ty ví dụ như hỗ trợ bảo hành, hỗ trợ về tư vấn sử dụng, hỗ trợ về các mặt kĩ thuật khác..
 14. Hê thông quản lý khách hàng hiện đại toàn bộ dữ liệu khách hàng sẽ được lưu lại trên phần mềm bán hàng khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề hậu đãi.
 15. Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đèn luôn luôn nhiệt tình, tư vấn giúp người mua hàng có thể lắp được đèn sưởi nhà tắm môt cách tốt nhất và tiện lợi cũng như mang lại tính năng sử dụng tốt nhất.
 16. Cuối cùng để tri ân hơn 5000 khách hàng công ty chúng tôi đã đang có thì chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình khuyến mại, votcher giảm giá mang lại những giá trị đích thực cho người dùng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này:

Bán hàng Gần cầu Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 577 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0462 9797 42
Bán hàng Hotline 1: 0967. 788. 783

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon