Vì sao đèn sưởi nhà tắm không ấm?

Đèn sưởi nhà tắm đang trở thành thiết bị sưởi ấm phổ biến nhất là các gia đình ở miền Bắc. Với thiết bị này bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên vì một lý do nào đó hơi ấm trong phòng tắm không đủ để tạo ra hơi ấm? Chúng ta cùng đi tìm nguyên nhân.

Như chúng ta đã biết đèn sưởi nhà tắm là đèn sưởi hồng ngoại. Hơi ấm phát ra từ các tia hồng ngoại có trong đèn và mang lại hơi ấm cho không gian phòng. Đèn sưởi hồng ngoại thì cũng đã được chứng nhận có tác dụng tốt tới sức khỏe, giúp tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố và các tế bào chết trên bề mặt da, đem đến cho bạn làn da mềm mại hơn, săn chắc hơn và có khả năng chống chọi với các biến đổi dẫn đến hiện tượng lão hóa.

lap dat den suoi nha tam kottmann

Đèn sưởi nhà tắm có tốc độ bức xạ nhiệt rất nhanh chỉ sau vài s bạn đã cảm nhận được hơi ấm lan tỏa khắp phòng. Nhưng nhiều người lại có thắc mắc phòng tắm không đủ ấm và nhiệt độ không được như mong muốn.

Các nguyên nhân đèn sưởi nhà tắm không đủ ấm cho phòng tắm

Vị trí treo đèn sưởi nhà tắm không đúng, chuẩn

Đây là nguyên nhân hay xảy ra nhất Đèn sưởi nhà tắm quy định lắp với chiều cao từ 1m 8 đến 2m 3 so với mặt đất. Nếu bạn treo quá cao hơi ấm sẽ bị phân tán lên trần nhà do đo việc hơi ấm tỏa xuống dưới sẽ có những hạn chế nhât định.

Diện tích phòng lớn hơn so với công suất đèn sưởi nhà tắm

Nếu vì lý do nào đó lựa chọn đèn sưởi nhà tắm không phù hợp với diện tích phòng tắm cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Bạn không thể lắp đèn sưởi 2 bóng cho phòng 5 đến 6m2. Điện máy An Gia luôn luôn tư vấn những đèn sưởi nhà tắm to hơn cho phòng nhỏ hơn. Đề phòng những ngày rét đậm, rét hại cần phòng ấm hơn.

Mua Đèn sưởi nhà tắm không chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hãy chắc chắn bạn đã chọn được sản phẩm chất lượng và nhãn mác đảm bảo. Ngày càng nhiều đèn sưởi nhà tắm trôi nổi, không chính hãng, không được kiểm định bán tràn lan trên thị trường. Nếu chẳng may mua phải những loại đèn này thì thật sự không được ấm mà lại không an toàn cho người sử dụng.

banner den suoi nha tam
banner den suoi nha tam braun

Không vệ sinh đèn sưởi sau thời gian sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm làm ấm bằng ánh sáng, vì thế sau thời gian sử dụng do nhiều yếu tố như hơi nước, bụi nhà… dẫn đến bề mặt bóng đèn không còn được trong, sạch. Chúng ta phải tiến hành lau bóng đèn sưởi sau thời gian sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

Tham khảo thêm : Cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Bị cháy bóng nhưng không thay

Có nhiều gia đình có thể vì ngại, có thể là do mua phải đèn sưởi trôi nổi không biết gọi bên nào để thay bóng dẫn tới chỉ dùng bóng còn sáng, các bóng cháy còn lại không thay. Câu chuyện thì có vẻ là không đúng lắm nhưng lại là sự thật mà điện máy An Gia đã gặp rất nhiều. Mất 1 bóng sưởi sẽ làm giảm đi rất nhiều khả năng sươi ấm.

Cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích

  • Với diện tích từ 1 đén 2 m2 bạn chọn dòng đèn sưởi nhà tắm 2 đến 3 bóng.
  • Với diện tích 3 đến 6 m2 bạn chọ đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, 4 bóng hoặc 2 bóng thổi gió nóng.
  • Với diện tích trên 6 m2 chọn dòng đèn sưởi 4 bóng, hoặc 2 bóng thổi gió nóng, đèn sưởi 1000w hoặc 2000w.

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon