Có nên mua tủ sấy quần áo?

Ngày :

21-03-2024

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Tủ sấy quần áo là thiết bị được nhiều người chọn mua bởi tính năng , giá cả và tiện dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn lăn tăn việc chọn mua một chiếc tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo. Cùng điện máy An Gia làm rõ trong bài viết này nhé.

co-nen-mua-tu-say-quan-ao

Phân biệt tủ sấy quần áo và máy sấy quần áo

Tủ sấy quần áo là các thiết bị dùng để sấy với hình dạng khung. Bề ngoài trông như một cái tủ vải đựng quần áo. Với hệ thống khung treo. Thêm vào đó sẽ có một hệ thống củ máy bên dưới thổi gió nóng vào trong tủ, trên nóc sẽ có các lỗ thoát hơi giúp bay hơi nước ra ngoài tủ và làm khô quần áo.

nguyen-ly-hoat-dong-tu-say-quan-ao
Nguyên lý hoạt động của tủ sấy quần áo

Máy sấy quần áo là thiết bị sấy làm việc với nguyên tắc dùng hệ thống block gas để sấy quần áo. Với hệ thống làm khô với không khí khô vắt nước, máy sấy quần áo gần như một chiếc máy giặt làm khô.

nguen-ly-hoat-dong-may-say-quan-ao

Như vậy là chúng đã đã phân biệt được khá rõ nguyên lý hoạt động cả 2 dòng máy trên.

Có nên mua tủ sấy quần áo không?

Tủ sấy có rất nhiều ưu điểm so với máy sấy quần áo. Với hơn 10 năm bán hàng điện máy An Gia sẽ đưa ra một số luận điểm khách quan sau để chúng ta xem xét có nên mua tủ sấy quần áo không?

Giá thành vô cùng hợp lý

Với giá thành chỉ từ vài trăm đến 2 triệu đồng. Đại đa số người dân chúng ta đều có thể mua cho gia đình mình một chiếc tủ sấy quần áo mà không phải lo lắng đắn đo về tài chính. Ngoài ra có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về mẫu mã và chất lượng. Đây có thể coi là một ưu điểm ăn tiền đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy trong rất nhiều năm bán hàng.

Gia-thanh-tu-say-quan-ao

Di chuyển dễ dàng

Tủ sấy quần áo có thể bê, kéo đi khắp mọi nơi trong nhà mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Một chiếc máy giặt muốn di chuyển chúng ta phải mất 2 3 người với có thể bốc nó đi chỗ khác. Với địa hình là các thành phố lớn việc này thật sự bất tiện. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm của tủ sấy quần áo với máy sấy.

Tháo lắp dễ dàng

Tủ sấy quần áo có thể gấp gọn tháo rời khi không dùng đây là một trong những ưu điểm mà máy sấy quần áo không thể làm được. Với ưu điểm này tủ sấy quần áo là sự lựa chọn của rất nhiều người dân khi ở các thành phố lớn không gian không có nhiều.

thao-lap-tu-say-quan-ao

Sấy quần áo không bị nhăn

Với việc dùng tủ sấy quần áo quần áo chúng ta sẽ treo bằng móc và troe vào hệ thống giá đỡ của tủ, với việc làm như thế quần áo sẽ không bị nhăn, bị gấp nên đảm bảo độ phẳng có thể mặc luôn không cần là sau khi sấy.

Dễ sửa chữa khi lỗi

Khi lỗi chúng ta chỉ cần xử lý củ máy với công nghệ là maiso tản nhiệt nên việc sửa chữa thay thế rất đơn giản. Tủ sấy quần áo ngoài mua với giá tốt chúng ta còn sửa chữa đơn giản.

Bạn nên đọc: Tủ sấy quần áo có tốn điện không?

Video phân tích vì sao tủ sấy quần áo được lựa chọn thay vì máy sấy quần áo

Có thể bạn quan tâm: Tủ sấy quần áo loại nào tốt?

Với những phân tích khách quan trên có thể thấy tủ sấy sẽ phù hợp với đại đa số người dân hơn so với máy sấy. Nếu nhàn bạn có không gian rộng, ưu tiên công nghệ sấy thì chọn máy sấy quần áo. Còn không chúng ta nên chọn tủ sấy quần áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm