Tủ sấy quần áo Samsung có tốt không?

Tủ sấy quần áo Samsung đang đươc nhiều người tiêu dùng lựa chọn mỗi khi mùa mưa về. Câu hỏi đặt ra là tủ sấy samsung có tốt không? Chất lượng thế nào? Cùng điện máy An Gia đi phân tích các góc cạnh nhé.

Dòng sản phẩm samsung
Dòng sản phẩm samsung

Đầu tiên về thiết kế

Tủ sấy quần áo Samsung và Panasonic đang là 2 dòng tủ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Thiết kế vô cùng chắc chắn, khuung inox, với 17 thanh inox to và 8 thanh nhỏ. Giúp cho việc treo quần áo vô cùng thuận lợi. Thêm vào đó chúng còn được trang bị bánh xe nên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Tính năng tủ sấy quần áo Samsung

Các tính năng khi sử dụng rất rõ ràng. Dễ hiểu, dễ sử dụng.

  1. Có 4 nút trên máy hoặc có remote điều khiển từ xa.
  2. Nút đầu tiên là bật tắt nút Switch
  3. Nút thứ 2 là chế độ. Trong đó có 3 chế độ Sấy Nóng Nhanh – Nóng chậm – Và Gió Lạnh.
  4. Nút thứ 3 và 4 là hẹn giờ. Tủ sấy quần áo Samsung có thể hẹn giờ linh động từ 15 đến 240 phút.
bang-dk-tu-say-quan-ao-sam-sung

Chất liệu vỏ bạt bền, đàn hồi tốt

Chất liệu vỏ bạt luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nhiều sản phẩm chất lượng kém, chỉ dùng thời gian đã có hiện tượng sun, chảy hoặc bị hỏng rất nhanh. Tủ sấy quần áo Samsung được trang bị chất liệu vỏ bạt bền, đàn hồi va chạm tương đối tốt.

Khả năng sấy quần áo

Hiện nay tủ sấy quần áo có kích thước tiêu chuẩn phổ biến là cao 1m50 ngang 70 sâu 50cm sấy được tối ta 15kg. Công suất chạy máy là 1500w.

Nhược điểm tủ sấy samsung là gì?

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng tủ sấy samsung có những nhược điểm.

  • Độ bền củ máy không cao nên thời gian bảo hành thường là 12 tháng.
  • Chạy ồn hơn so với các dòng tủ sấy như Panasonic.
  • Vỏ tủ bạt cũng không được bền như những hãng khác.
  • Khung inox mỏng hơn so với Panasonic.

Thông tin liên quan bạn nên đọc:

Tủ sấy quần áo loại nào tốt

Tủ sấy quần áo panasonic có tốt không?

Tủ sấy samsung có tốn điện không?

Hiện nay công suất của tủ sấy quần áo Samsung tối đa là 1500w. Máy chạy từ 1200 đến 1500w. Trung bình 1 lần sấy quần áo chúng ta hết tầm 1,5 đến 2h đồng hồ. Có nghĩa là hết từ 2 đến 3 số điện cho lần sấy khô quần áo. Đây là con số không quá đáng ngại có thể coi là tiết kiệm. Hiệu năng hoạt động tốt + với nhiều tính năng vượt trội thì tủ sấy quần áo Samsung là sự lựa chọn thông minh.

Lỗi tủ sấy quần áo Samsung hay gặp phải

Lỗi không nóng

Sau thời gian sử dụng có thể củ máy sẽ không tạo ra được hơi nóng, Đây là lỗi phổ biến hay gặp không chỉ của hãng samsung mà tất cả các dòng tủ sấy có trên thị trường. Nguyên nhân là do hệ thống Maiso nhiệt bị hỏng. Vấn đề này chúng ta liên hệ ngay với bên bán hàng, bảo hành để được sửa chữa.

Lỗi không có gió thổi lên

Máy bật vẫn hiển thị các nút vấn hoạt động nhưng không thấy gió thổi lên. Đây là lỗi khá cơ bản hay gặp phải. Vấn đề này nó liên quan đến quạt gió của củ máy sấy. Chúng ta cũng có thể tự kiểm tra hoặc liên hệ với bên bán hàng.

Lỗi không lên nguồn

Tủ sấy quần áo Samsung hay bị hiện tượng không lên nguồn. Trong lỗi này sẽ có 2 nguyên nhân chính. Đầu thiên là chúng tao kiểm tra lại phích cắm. Nếu không vấn đề gì thì có thể mạch điều khiển đã gặp vấn đề. Chết IC nguồn.

mach dien ipc
Mạch điện đạt chuẩn IPC-A-610 giúp máy sẽ bền và không gây hiện tượng cháy nổ

Giá tủ sấy quần áo samsung bao nhiêu

Hiện nay tủ sấy quần áo samsung đang có rất nhiều mức giá khác nhau từ 550k đến 1,2 triệu đồng. Thực sự đó là một ma trận, chúng tôi điện máy An Gia đã nói rất nhiều đến vấn đề hàng kém chất lượng trà trộn gây ảnh hưởng đến thị trường và người tiêu dùng. Điều chúng tôi khuyên là các bạn hãy tìm đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng. Không nên đặt hàng qua các sàn thương mại điện tự như Shopee…

Thời gian bảo hành tủ sấy quần áo samsung là bao lâu?

Hiện nay dòng tủ sấy quần áo Samsung được bảo hành là 12 tháng.

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon