Top 4 điều hòa một cục Corona bán chạy nhất trên thị trường

Với thời tiết tại nước ta hiện nay, nhu cầu về thiết bị làm mát vô cùng lớn. Chính vì vậy, để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp, An Gia sẽ gợi ý top 4 điều hòa một cục Corona bán chạy nhất trên thị trường.

Corona CW-1619 – điều hòa một cục Corona bán chạy nhất năm 2022

Thiết bị làm mát Corona model CW-1619 này mang đến khả năng làm mát cho không gian phòng có diện tích dưới 20m vuông. Corona model CW-1619 sử dụng công nghệ vừa đáp ứng nhu cầu làm mát vừa hỗ trợ tiết kiệm điện năng đến 40%. Đây cũng là dòng sản phẩm điều hòa một cục được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ môi trường khi sử dụng.

Những ưu điểm được đánh giá cao ở Corona model CW-1619:

  • Sử dụng gas cao cấp R410A đem đến nguồn không khí với độ ẩm phù hợp, an toàn với da, hệ hô hấp và môi trường.
  • Công nghệ nguồn nước tự sinh tự hủy giảm thiểu các link kiện như ông dẫn, ..
  • Đảm bảo an toàn sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Điều hòa cửa sổ Corona CWH-A1814

Là một trong những dòng điều hòa một cục Corona bán chạy trong thời gian vừa qua, CWH-A1814 không làm người dùng thất vọng về khả năng vận hành êm ái, hỗ trợ làm mát cho không khí trong lành.  Ngoài những công nghệ được nhắc đến ở model CW-1619, với CWH-1814 được tích hợp công nghệ tạo ion, thiết kế 2 chiều vừa có khả năng làm mát vừa có thể sưởi ấm nhờ hệ thống bơm nhiệt. Đồng thời, khả năng lấy gió tươi giúp không gian có được luồng gió mát tự nhiên.

Điều hòa một cục Corona CW-1612

Corona CW-1612 là sự lựa chọn ưu tiên cho nhu cầu làm mát cho mùa hè này, thiết bị phù hợp cho những không gian từ 12 – 15m vuông. Với model này được sản xuất 2012, thiết bị chạy ít gây tiếng ồn, công nghệ tạo ION giúp diệt khuẩn. Một số thông số cơ bản của CW-1612:

  • Điện áp: 100V
  • Công suất làm lạnh: 7000BTU
  • Công suất tiêu thụ: 540W
  • Khả năng tiết kiệm điện: 40%
  • Chế độ điều chỉnh nhiệt độ phòng:  ‘I’bermostar

Điều hòa một cục Corona bán chạy nhất trên thị trường – Corona CW-1614C

Là phiên bản đời cao hơn của Corona CW-1614, Corona CW1614C mang đến khả năng đáp ứng nhu cầu làm mát sâu, thiết kế đơn giản giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị này phù hợp với những không gian nhỏ khoảng 15m2 và được làm mát với công suất 7000BTU. Ngoài ra, công nghệ inverter được tích hợp hỗ trợ dòng điều hòa một cục này tiết kiệm đến 40% lượng điện năng tiêu thụ. Hệ thống hai chiều hỗ trợ tính năng làm mát kết hợp sưởi ấm rất được khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là top 4 điều hòa một cục Corona bán chạy nhất trên thị trường. Mặc dù có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau đang cạnh tranh trên thị trường, nhưng không thể phủ nhận những tiện ích mà dòng điều hòa một cục Corona này mang lại. Chính vì vậy, khách hàng cần đánh giá ký sản phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon