Những điều bạn cần biết về điều hòa một cục Sanyo

Điều hòa một cục Sanyo được biết đến là thương hiệu nội địa Nhật với những tính năng vượt trội đáp ứng được các nhu cầu trong thời điểm mùa hè nóng bức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin cơ bản để có thể hiểu hơn về dòng điều hòa một cục Sanyo này. 

Hiểu về điều hòa một cục Sanyo 

sanyo

Sanyo là thương hiệu khá nổi tiếng đối với các thiết bị điện lạnh đến từ Nhật Bản. Dòng điều hòa một cục Sanyo hay một chiếc máy lạnh cửa sổ có cơ chế hoạt động tương tự điều hòa hai cục thông thường trên thị trường. Tuy nhiên, hệ thống gồm cục nóng và cục lạnh được thiết kế và lắp đặt chung một khối. Thiết bị rất dễ dàng lắp đặt ở những vị trí mong muốn và thuận tiện cho việc di chuyển. Sanyo là thương hiệu có tiếng và cho đến thời điểm hiện nay vẫn tạo được sức hút với các dòng thiết bị làm mát nội địa.

Điều hòa 1 cục Sanyo 4 trong 1

Các dòng máy lạnh một cục Sanyo thường được gọi chung là dòng điều hòa 4 trong 1 bởi nó cung cấp 4 nhóm chức năng chính đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, các chức năng được đánh giá cao như:

  • Chức năng làm mát:

Thiết bị được thiết kế với khả năng hút gió tươi và đưa không khí nóng ra môi trường bên ngoài. Chính vì thế, thiết bị hoàn toàn phù hợp với không gian căn phòng có thiết kế mở. Công suất làm mát của dòng điều hòa này trong khoảng từ 7000BTU – 12000BTU cho các phòng diện tích khoảng dưới 20m vuông. Thiết kế máy không quá lớn và hỗ trợ lắp đặt bánh xe nên có thể để ngay khu vực làm việc, di chuyển cạnh bàn làm việc, giường,…

  • Chức năng hút ẩm:
khay-chua-nuoc-dieu-hoa-1-cuc-sanyo
Khay chứa nước

Thiết bị tích hợp công nghệ hỗ trợ hút ẩm và cân bằng không khí, trung bình mỗi ngày hút ẩm khoảng 20L/ngày. Hệ thống thiết kế bao gồm bình chứa nước phía sau để chứa lượng nước thải ra từ chức năng hút ẩm không khí. 

  • Chức năng quạt gió:

Hệ thống điều hòa loại 1 cục thương hiệu Sanyo hỗ trợ tính năng quạt gió như một thiết bị quạt mát thông thường. Khi nhiệt độ đã đủ lạnh hoặc thời tiết không quá nóng bức có thể khởi động chức năng này để tiết kiệm điện năng, đảm bảo sự thuận tiện không cần sử dụng quá nhiều thiết bị làm mát trong nhà.

  • Chức năng sưởi ấm vào mùa đông:

Dòng sản phẩm này của Sanyo còn được ưa chuộng bởi chức năng sưởi ấm vào mùa đông.

Ngoài ra, còn các chế độ khác được tích hợp trên thiết bị như:

  • Các chế độ gió khác nhau từ nhẹ đến mạnh
  • Hệ thống đảo gió tự động giúp luồng gió đi khắp căn phòng
  • Chế độ hẹn giờ bật tắt vô cùng thuận tiện.

Có thể thấy, dòng điều hòa một cục Sanyo thừa hưởng công nghệ tối ưu đến từ nhật bản, đảm bảo độ bền và khả năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nên được thị trường vô cùng quan tâm. Với những ưu điểm mà các dòng thiết bị làm mát 1 cục Sanyo này có được thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

>> Có nên sử dụng điều hòa một cục JHS 9000BTU ?

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon