Nên dùng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng

Ngày :

17-05-2022

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Chọn đèn sưởi nhà tắm theo diện tích là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Rất nhiều câu hỏi khách hàng đặt cho chúng tôi là nên dùng đèn sưởi 2 bóng hay 3 bóng? Loại nào tốt hơn ? Điện Máy An Gia sẽ tư vấn cho mọi người kỹ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

chondensuoinhatam2bonghay3bong

Diện tích khi chọn đèn sưởi 2 bóng hay 3 bóng như thế nào?

Theo như chuẩn kỹ thuật thì đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sẽ có thể dùng cho phòng tắm có diện tích từ 2 đến 4m2. Còn đèn 3 bóng thì dùng được 3 đến 6m2. Đây là một điều rất khó cho người mới lần đầu tìm hiều đèn sưởi nhà tắm. Với kinh nghiệm đúc rút lại thì An Gia sẽ đưa ra gợi ý như sau:

Chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng nếu phòng nhỏ không có nhiều diện tích để lắp, nhiều nhà tắm nhất là ở Hà nội diện tích chỉ tầm 2 m2 đây là diện tích rất khiêm tốn, dẫn đến chỗ treo đèn cũng hạn chế. Lựa chọn chiếc đèn sưởi 2 bóng vưa gọn lại vừa đủ ấm là phương án đưa ra tối ưu.

chondensuoinhatamtheodientich

Chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng nếu bạn có một nhà tắm dài và hẹp, nhà tắm nhiều chung cư hay nhà dân hiện nay rất dài nhưng hẹp nhất là những căn hộ chỉ 60m2 nhưng 2 phòng tắm. Với phòng tắm kiểu này chỗ lắp đèn dọc theo chiều dài là rất nhiều, mọi người có thể chọn đèn sưởi 3 bóng.

Nếu diện tích từ 3m2 đổ lên thì chắc không cần tư vấn nhiều, mọi người nên chọn một chiếc đèn sưởi 3 bóng để đam bảo độ ấm cho căn phòng.

Có thể bạn quan tâm: Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt ?

Chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và 3 bóng theo nhu cầu

Đây là câu chuyện có lẽ chỉ có những người bán hàng lâu năm, trải nghiệm với có được câu trả lời. Điện Máy AN Gia đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng. Đúc rút ra được nhu cầu người tiêu dùng.

Chọn đèn sưởi 3 bóng tối ưu hơn nếu có đủ chỗ lắp: Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng có một ưu điểm mà 2 bóng không làm được đó là linh hoạt trong việc chọn công suất hơn. Chúng ta có thể bật 1 bóng, 2 bóng hoặc 3 bóng. Thời tiết vừa thì chúng ta bật 1 hoặc 2 rét thì bật 3. Một gợi ý rất tối ưu về nhu cầu sử dụng mà ai cũng nên lưu tâm.

Tuy nhiên nhiều nhà tắm lại hẹp nhỏ và nhu cầu sử dụng lại chỉ có trong Cabin tắm rất nhỏ chỉ 1 đến 2m2. Thì đèn sưởi 2 tắm là sự tối ưu rồi. Không cần thiết phải lắp 3 bóng vì nó dài hơn và làm mất diện tích hơn.

chondensuoi2hay3bongtheoyeucau

Video gợi ý cách chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng loại nào tốt?

So sánh về diện tích giữa đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và 3 bóng có sự chênh lệch đa số là chiều dài:

  1. Kích thước đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thường là 40cm
  2. Kích thước đèn sưởi nhà tắm 3 bóng là: 50cm

Nhìn vào chiều dài này chắc là mọi người thấy có sự chênh lêch về chiều dài. Việc tính toán chiều dài này cũng liên quan đến vị trí cần lắp. Nên chúng tôi thấy đây cũng là điều đáng lưu ý.

So sánh về công suất tiêu thụ điện

Hiện nay công suất đèn sưởi nhà tắm 2 bóng tối đa là 550w và của 3 bóng là 825w. Chênh lệch 1 bóng công suất 275w.

Trên đây là những phân tích khách quan nó được đúc rút từ kinh nghiệm bán đèn sưởi lâu năm. Hi vọng với những kiến thức vừa cung cấp trên các bạn đã chọn lựa chọn cho riêng mình.