Tìm hiểu về loại máy sấy quần áo 30kg – sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp

Ngày :

21-05-2019

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA
Tìm hiểu về máy sấy quần áo 30kg

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển và bận rộn hơn nên các dịch vụ kèm theo cũng có điều kiện để phát triển mạnh mẽ. Bạn thấy đấy, sự bận rộn khiến con người cần cách thức nhanh nhất để phục vụ nhu cầu của mình và một trong số đó là làm sao để nhanh chóng sấy khô quần áo, các loại đồ dùng khối lượng lớn ở các nhà hàng, khách sạn. Máy sấy quần áo 30kg – dòng sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Vậy bạn đã biết gì về máy sấy quần áo 30kg công nghiệp này chưa, hay có những sản phẩm chất lượng nào đáp ứng được nhu cầu này? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây!

Một số điều cần biết về máy sấy quần áo 30kg – máy sấy quần áo công nghiệp

Sản phẩm thích hợp cho các tiệm giặt là, nhà hàng, bệnh viện
Sản phẩm thích hợp cho các tiệm giặt là, nhà hàng, bệnh viện

Máy sấy quần áo công nghiệp (30kg) được biết đến với cách hiểu là thiết bị điện hỗ trợ cho việc sấy khô quần áo với khối lượng lớn (cụ thể là 30kg). Dòng thiết bị này được thiết kế với công suất cực kỳ lớn được bao bọc bởi lớp vỏ lớn, chắc chắn. Dòng sản phẩm này thường được dùng đối với những nhu cầu lớn về sấy khô như tại các bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn, tiệm giặt là,..

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm hiểu và nhận thấy sẽ có một số dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng đáng để tin dùng như: Fagor, Maxi, Image,.. Đây đều là những thương hiệu quốc tế, chất lượng và công nghệ quốc tế, chúng sẽ không giống các sản phẩm máy sấy quần áo thông thường khác có mặt tràn lan trên thị trường với những nhãn hiệu mà ít người biết đến. Việc phục vụ nhu cầu này là rất lớn nên khi chọn mua cần chú ý đến thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo chất lượng của chúng.

Một số dòng máy sấy quần áo 30kg được ưu chuộng trên thị trường

Dòng sản phẩm Image DE75
Dòng sản phẩm Image DE75

Trên thị trường hiện nay chúng ta sẽ gặp hai dòng sản phẩm máy sấy quần áo 30kg được người dùng tin tưởng như:

  • Dòng sản phẩm Image DE75: sử dụng công nghệ sấy mới vượt trội đáp ứng nhu cầu sấy khô cho khối lượng lên đến 30kg. Thiết bị sử dụng hệ thống làm nóng bằng điện kết hợp cùng bộ điều khiển thời gian hỗ trợ cho quá trình kiểm soát hoạt động dễ dàng hơn.
  • Dòng sản phẩm máy sấy Primus DX34: các đơn vị giặt là rất ưa thích dòng sản phẩm này vì nó cho phép giặt với khối lượng lên đến 34kg 1 lần. Như vậy các loại chăn lớn, nặng đều được hỗ trợ sấy khô một cách nhanh chóng.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến máy sấy quần áo 30kg – dòng sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp. Bạn có thể bổ sung thêm kiến thức của mình thông qua dòng sản phẩm này.

>>> Xem thêm: Muốn mua được máy sấy quần áo 20kg chất lượng cần quan tâm đến yếu tố nào?