Giới thiệu một số dòng máy sấy quần áo 15kg tốt nhất năm 2019

Máy sấy quần áo 15kg

Máy sấy quần áo 15kg mang đến cho các gia đình đông thành viên một phương thức đáp ứng nhu cầu làm khô quần áo nhanh nhất. Chính vì thế mà các dòng sản phẩm máy sấy quần áo 15kg luôn được người tiêu dùng săn đón cho đến thời điểm này. Để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu đó, chúng tôi xin được giới thiệu một số dòng máy sấy quần áo 15kg dạng công nghiệp và dạng tủ sấy thông thường cho các gia đình.

Máy sấy quần áo 15kg cho các gia đình

Dòng sản phẩm tủ sấy có những loại nào?
Dòng sản phẩm tủ sấy có những loại nào?

Chúng ta sẽ bắt gặp các dòng sản phẩm máy sấy quần áo hình thức là chiếc tủ sấy đa năng. Với các dòng sản phẩm này sẽ đem lại một thiết bị tiện nghi với chi phí tương đối vừa phải. Trên thị trường hiện nay có các dòng sản phẩm nổi bật như:

  • Dạng tủ sấy Panasonic cơ vuông 2 tầng: thiết kế giống chiếc tủ để quần áo vải bình thường, gọn nhẹ đảm bảo cho việc di chuyển tiện lợi hơn. Dòng sản phẩm này mang đến nhiều chế độ sấy khác nhau lên đến 60 độ để phù hợp với các chất liệu vải và số lượng. Hệ thống hỗ trợ hẹn giờ và tự động tắt máy đảm bảo tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ chất lượng của quần áo sấy. Hệ thống thổi gió 3 chiều đảm bảo quần áo luôn được sấy khô đều.
  • Dạng tủ sấy Bamboo: cung cấp 3 chế độ sấy riêng biệt cho các loại chất liệu vải đặc trưng giúp quần áo khô nhanh, không bị hỏng, nhàu nát hay phai màu. Hệ thống điều khiển từ xa tiện ích cho việc sử dụng an toàn và kiểm soát quá trình sấy. Ngoài ra, thiết bị còn đảm bảo cho việc diệt khuẩn tối đa đến 99%.
  • Dòng sản phẩm Panasonic HD882F: Công nghệ thổi gió 3 chiều 360 độ hỗ trợ cho quá trình sấy tĩnh, hoạt động êm ái không gây ồn. Thiết bị hỗ trợ sấy quần áo và vẫn giữ được mùi thơm của quần áo, sự mềm mại từ chất liệu vải. Công nghệ sấy nhanh đảm bảo tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ thông thường.

Máy sấy quần áo 15kg dạng công nghiệp

Sản phẩm Fagor SR-16 MP Plus
Sản phẩm Fagor SR-16 MP Plus

Ngoài những dòng sản phẩm máy sấy quần áo thông thường dạng tủ vải với chi phí rẻ thì trên thị trường vẫn còn các dòng cao cấp thiết kế giống như chiếc máy giặt. Và với khối lượng sấy khô này thì các sản phẩm đó thường được xem là các dòng công nghiệp. Cụ thể có một số sản phẩm tiêu biểu như:

  • Sản phẩm Primus DX16: dạng máy sấy công nghiệp này là sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo hiệu suất sấy tối đa nhất nhờ công nghệ Evo4. Hệ thống hoạt động theo cách thức bơm nhiệt hiện đại giúp cho lượng điện tiêu thụ giảm đi.
  • Sản phẩm Fagor SR-16 MP Plus: tích hợp công nghệ sấy hiện đại, cảm ứng nhiệt và độ ẩm của quần áo để điều chỉnh mức sấy sao cho phù hợp nhất.
  • Sản phẩm Image DE30: từ các linh kiện cho đến thiết kế tích hợp công nghệ chuẩn Châu Âu đảm bảo cho người dùng có được dòng sản phẩm đa năng, hiệu quả nhất. Hệ thống làm nóng bằng điện cùng với bộ điều khiển điều chỉnh thời gian hiệu quả nhất.

Các dòng sản phẩm máy sấy quần áo 15kg đều có tiếng trên thị trường nên người tiêu dùng có thể coi là một sự gợi ý tốt cho quyết định của mình. Ngoài ra, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm khác của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Top 5 máy sấy quần áo 12kg bán chạy nhất trên thị trường

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon