Máy sấy quần áo 13kg nên mua loại nào?

Ngày :

21-05-2019

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA
Máy sấy quần áo 13kg

Để chọn được một sản phẩm máy sấy quần áo tốt không phải là điều dễ dàng tuy nhiên nó cũng không khó khăn như chúng ta nghĩ. Trong các bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến vấn đề cách thức để chọn được máy sấy quần áo phù hợp nhất. Chính vì thế mà mọi việc sẽ được đơn giản hơn rất nhiều. Và dòng sản phẩm máy sấy quần áo 13kg cũng là một trong những mục tiêu mà người tiêu dùng mong muốn có được. Vậy máy sấy quần áo 13kg bạn nên mua loại nào tốt để sử dụng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường. Các bạn cùng đón đọc nhé!

Các dòng máy sấy quần áo 13kg dạng tủ

Dạng tủ sấy quần áo 13kg
Dạng tủ sấy quần áo 13kg

Đối với dòng sản phẩm được thiết kế dạng tủ thông thường này chúng ta có thể thấy rõ được đặc điểm của nó là về cấu tạo rất đơn giản, thiết kế giống chiếc tủ quần áo vải. Dòng sản phẩm máy sấy quần áo này tuy không phải cao cấp nhưng được nhiều người sử dụng vì có giá thành rẻ, tích hợp chế độ hẹn giờ tiện lợi. Ngoài ra, khả năng tháo lắp dễ dàng giúp cho việc cất giữ, di chuyển dễ dàng hơn.

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

  • Dòng sản phẩm Shachu hai tầng khung inox điện tử: hỗ trợ 6 mức cài đặt thời gian sấy phù hợp cho khối lượng sấy nhất định. Với công suất lên đến 1000W đem đến hiệu quả làm việc nhanh chóng nhất, sấy khô nhanh không gây tốn điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, thiết bị được hỗ trợ điều khiển từ xa tiện lợi cho việc kiểm soát quá trình sấy khô một cách an toàn.
  • Dòng sản phẩm Shachu khung inox: đảm bảo quần áo sấy khô đều, loại bỏ toàn bộ vi khuẩn và nấm mốc có thể bám vào quần áo. Thiết bị hỗ trợ sấy cho nhiều loại vải khác nhau.
  • Dòng sản phẩm Panasonic HD 882F: mang đến công nghệ sấy 360 thổi gió 3 chiều làm quần áo khô nhanh chóng, đặc biệt không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Các dòng máy sấy quần áo 13kg thiết kế giống máy giặt

Ngoài các sản phẩm trên, chúng ta còn biết đến các dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế giống như một chiếc máy giặt thực hiện chức năng sấy khô. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm máy sấy quần áo 13kg thiết kế giống chiếc máy giặt trên thị trường hiện nay không có sản phẩm nào đáng để bạn quan tâm. Và cơ bản các dòng sản phẩm theo thiết kế này sẽ có chi phí sử dụng đắt hơn rất nhiều so với thiết kế dạng tủ. Tuy nhiên, nó lại có ưu điểm là nhỏ gọn, tinh tế tiện lợi cho việc bố trí cho căn phòng, hỗ trợ sấy cực nhanh trong thời gian ngắn.

Tùy thuộc vào khối lượng quần áo cần sấy mà bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm chất lượng. Dòng máy sấy quần áo 13kg thì bạn có thể chú ý đến gợi ý của chúng tôi ở trên. Nếu muốn sử dụng sản phẩm độ bền lâu, gọn gàng khi lắp đặt thì có thể tìm hiểu thêm một số dòng máy sấy quần áo thiết kế giống máy giặt khác.

>>> Xem thêm: Giới thiệu một số dòng máy sấy quần áo 15kg tốt nhất năm 2019