Máy lọc nước Geyser Prestige

Việc lọc nước để sử dụng hiện nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi con người ngày càng thận trọng hơn và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

may loc nuoc nano
Hình ảnh máy lọc nước nano TK4

Trong vô số các loại máy lọc nước của hàng trăm hãng sản xuất khác nhau thì thực sự là khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp lọc nước tốt nhất. Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguồn nước và nhu cầu của gia đình bạn sau đó hãy so sánh ưu nhược điểm của các loại máy lọc nước để biết đâu là sản phẩm hữu ích nhất. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một giải pháp hàng đầu trong vấn đề lọc nước, đó là máy lọc nước Geyser Prestige.

Hệ thống tiện ích của máy lọc nước Geyser Prestige

  • Hệ thống có khả năng lọc nước với độ cứng rất cao, khoảng hơn 10 mg-equiv / l.
  • Hệ thống Geyser Prestige không có đối thủ cạnh tranh trong hiệu quả thanh lọc. Nó loại bỏ hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm được biết đến. Điều này là do thực tế là các kích thước lỗ màng tương ứng với kích thước của các phân tử nước, trong khi tất cả các tạp chất có kích thước lớn hơn đáng kể.
  • Chỉ với hệ thống Geyser Prestige, chất lượng nước tự nhiên được trả lại với sự an toàn và tốt cho sức khỏe của bạn.

Hiệu quả xử lý

Thành phần

Hiệu quả xử lý, %

Kim loại nặng (chì, thủy ngân, stronti, bạc, vv)

99

Canxi

99

Magiê

99

Nhôm

99

Clorua

99

Sunfat

99

Vi khuẩn và virus

99

Trình tự xử lý nước của máy lọc nước Geyser Prestige

Bước đầu tiên

Với màng lọc được thiết kế bằng polypropylene với độ xốp khoảng 5mm giúp bảo vệ nước khỏi các loại hạt không hòa tan như cát, rỉ sét,…

Bước thứ hai

Bộ lọc khối cacbon giúp loại bỏ khỏi nguồn nước các tạp chất như clo và các hợp chất hữu cơ. Khối cacbon ở đây có tác dụng hấp thụ tạp chất mạnh hơn so với than hoạt tính dạng hạt ở một số loại máy lọc nước khác.

Bước thứ ba

Nước được đưa đi qua bộ lọc Aragon. Với vật liệu lọc là polymer và phương pháp trao đổi ion, nó giúp giữ lại các khoáng chất tốt trong nước và loại bỏ các tạp chất hóa học hòa tan dưới dạng ion, đặc biệt là các muối sắt, canxi và magie,…

Máy lọc nước Geyser Prestige với hệ thống xử lý nước được phát triển giúp bảo vệ nguồn nước khỏi các thành phần độc hại như các hợp chất sắt, kim loại nặng, chất phóng xạ, clo tự do,…và các loại vi khuẩn, virut gây hại cho sức khỏe. Có thể nói đây là một trong những loại máy lọc nước Geyser tốt và là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon