Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Mùa đông đến gia đình bạn có các đối tượng người già và trẻ nhỏ rất nhạy cám với thời tiết. Bạn là dân văn phòng,bạn không có nhiều thời gian để đi các siêu thị hay đại lý để chọn mua đèn sưởi nhà tắm. Và giải pháp là lên mạng tìm các của hàng online. Và hôm nay điện máy gia đìnhxin tư vấn cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm.

lap dat den suoi nha tam

1. Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín

Đèn sưởi nhà tắm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy nổ, hấp thụ nước nếu bạn sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, vì vậy  kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm là bạn nên chọn những sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như Hans,kottman của Đức hay Duraqua của Hàn Quốc để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Mách bạn một số kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm1 Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín để tránh bị cháy nổ

2. Đèn sưởi phòng tắm phải phù hợp với diện tích phòng tắm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.

  • Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
  • Với phòng tắm có diện tích lớn hơn 8m2 : Có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.

Tuy nhiên kinh nghiệm cho những phòng tắm trên 8m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi nhiệt độ lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng.

Khi nhiệt độ ấm hơn thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn so với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.

3. Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi

Trên thị trường rất đa dạng về các loại đèn sưởi: đèn sưởi Hans, đèn sưởi Duraqua, đèn sưởi Komasu… do Việt Nam sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức.Vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông số khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như nhà tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? Nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?.. Đó là những câu hỏi mà bạn cần người bán hàng tư vấn cho mình.

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm đèn sưởi phòng tắm nikkon do Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và được xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản là có độ an toàn cao nhất do hệ thống dây điện bọc nhựa chống cháy, chống nước, hộp điện kỹ thuật an toàn, ngoài ra còn có khả năng chống dán, chuột cũng như các loại côn trùng gặm nhấm khác, bạn nên tham khảo.

4. Phù hợp với không gian phòng

Có nhiều loại đèn sưởi khác nhau loại thì treo trên tường, có loại không cần treo.  nên cân nhắc xem loại nào phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn.Tùy vào từng loại đèn sưởi mà có cách lắp đặt khác nhau. Bạn nên nhờ một thợ điện tới lắp đặt cho bạn hoặc nếu bạn tự lắp thì cũng cần phải hỏi thêm ý kiến của các kỹ sư điện nhé.

5. Công suất của đèn sưởi

Để chọn mua được đền sưởi phòng tắm ưng ý thì bạn cần chú ý đến công suất của đèn sưởi, đây cũng là một trong những kinhh nghiệm để bạn chọn mua đèn sưởi đấy nhé.  Ví dụ: một phòng tắm quá to mà sử dụng một đèn sưởi công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, gây cho bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm khác. Nếu một phòng tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá to thì không sử dụng đúng công suất điều này khiến cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nguy hiểm bạn nên chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một nhiệt độ nhất định.

Bạn nên chọn công suất đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình.

Chúc bạn thành công và chọn được loại đèn sưởi tốt nhất cho gia đình.

Bài viết liên quan

Trả lời

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon