Đèn sưởi nhà tắm kohn có tốt không?

Đèn sưởi nhà tắm kohn có vẻ nghe lạ nhưng đây là tên gói khác của braun. Sản phẩm này được ra đời vào cuối năm 2014 cho đến nay cũng đã được nhiều người tin dùng. Đèn sưởi kohn được sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức và đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của châu âu vì thế đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng. Nếu bạn còn nghi ngờ đèn sưởi nhà tắm kohn có tốt không thì hãy tham khảo bài viết này nha.

Những tính năng ưu việt của đèn sưởi nhà tắm kohn cần phải kể đến

Kohn là một phân khúc mới của Braun, vì là thiết bị mới nên Kohn được trang bị rất nhiều công nghệ mới và hiện đại hơn các dòng đèn sưởi trước đó.

Công nghệ sưởi ấm hồng ngoài: Tia hồng ngoại có khả năng tỏa nhiệt rất nhanh nó khác với tia halogen. Vì thế chỉ cần bật đèn từ 2 đế 5s bạn đã cảm nhận ngay sức nóng. Theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu thì bạn nên sử dụng tia hồng ngoại từ 10 đến 15 phút mỗi ngày sẽ rất tót cho sức khỏe, làm đẹp da, chữa xương khớp, giúp lưu thông máu.

Đèn sưởi nhà tắm kohn rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng, hiện nay dòng sản phẩm này có các loại 2 bóng,3 bóng và đèn sưởi 4 bóng âm trần rất tiện lợi và sang trọng.

Hiện nay thì kohn cũng đã ra mắt các dòng đèn sưởi nhà tắm không chói mắt mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn.

Thời gian bảo hành các sản phẩm tất cả là 5 năm.

Những đèn sưởi nhà tắm Kohn bán chạy nhất hiện nay:

Số 1. Đèn sưởi nhà tắm kohn 2 bóng

Phòng tắm ở các khu đô thị lớn đa số là nhỏ từ 2 đến 4m2 vì thế dòng đèn sưởi nhà tắm kohn 2 bóng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Với công nghệ sưởi ấm bóng vàng chống chói mắt chúng ta có 2 sự lựa chọn đó là Kohn 2 bóng vàng mã BU02G và Kohn 2 bóng vàng Plus KP02G.

Số 2. Đèn sưởi nhà tứm Kohn 3 bóng

Nếu phòng tắm của bạn có diện tích từ 4 đến 6 m2 có 1 không gian làm ấm lớn hơn thì đèn sưởi 3 bóng là sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn 3 bóng vàng KN03G đang là sản phẩm bán chạy nhất so với các mẫu khác.

Số 3. Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn 4 bóng

Với đèn sưởi Kohn âm trần bạn có nhiều lựa chọn hơn cho phòng tắm.

  • 4 bóng sưởi ấm cho diện tích từ 4 đến 10 m2
  • 1 quạt thổi gió và hút gió tiện lợi
  • 1 bóng đèn ở giữa thay đèn chiếu sáng.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn có tốn điện không?

Vì được áp dụng công nghệ sưởi ấm hồng ngoại nên việc tắm giặt của bạn vào những ngày lạnh không còn là trở ngại. Tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm Kohn lại rất tiết kiệm điện. Chỉ mất từ 100 đến 300 đ cho 1 lần tắm. Con số tiết kiệm đáng kinh ngạc mà không ai nghĩ tới.

Giá đèn sưởi nhà tắm Kohn chính hãng

Giá đèn sưởi nhà tắm Kohn giao động từ 600.000 đến 1.200.000 . Để mua đèn sưởi nhà tắm kohn đúng giá đúng chất lượng bạn nên đến các của hàng chính hãng, đại lý phân phối chính hãng để mua hàng và nhận sale.

Trên đây là những phân tích xem đèn sưởi nhà tắm Kohn có tốt không? Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm tư vấn.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

Call: 0967788783