Đèn sưởi nhà tắm Hans có tốt không?

Trong 5 năm trở lại đây đèn sưởi nhà tắm như một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình người Việt đặc biệt khu bắc trung bộ. Nơi có nhiệt độ thấp khi vào mùa đông. Đèn sưởi nhà tắm Hans nổi lên như dòng sản phẩm phổ biến, được nhiều người tiêu dùng tìm mua mỗi khi trời trở lạnh. Vậy đèn sưởi nhà tắm Hans có tốt không? Cùng An Gia giải đáp vấn đề này.

den-suoi-nha-tam-hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans thuộc thương hiệu của nước nào?

Đèn sưởi nhà tắm Hans thuộc thương hiệu nổi tiếng Châu Âu Häns của cộng hoà Liêng Bang Đức. Häns ra đời từ những năm giữa thế kỷ trước. Vào năm 1949 công ty được thành lập và chỉ sau 10 năm phát triển Häns đã trở thành tập đoàn. Hiện nay đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu về Việt Nam và rất phổ dụng.

Trong thương hiệu trên thì đèn sưởi nhà tắm Hans là phân khúc thấp nhất ngoài ra có KottmannHeizen. Hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn về đèn sưởi nhà tắm Hans.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có mấy loại?

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm Hans có 4 loại chính

  1. Đèn sưởi nhà tắm treo tường Hans có 2 loại là đèn sưởi 2 bóng và 3 bóng. Trước năm 2014 Hans còn có loại đèn sưởi treo tường 4 bóng nhưng sau đó hãng đã bỏ.
  2. Đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans 4 bóng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
  3. Quạt sưởi âm trần: Vào năm 2018 Hans đã cho ra mắt 2 dòng quạt sưởi âm trần công suất 2000w loại công tắc và điều khiển từ xa.
  4. Quạt mát âm trần: Vào trung tuần tháng 8 năm 2020 Hans tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng quạt mát âm trần.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có tốt không?

Để đánh giá về một sản phẩm có tốt không chúng ta sẽ đi từng khía cạnh, phân tích cụ thể để đưa ra nhận định đúng nhất.

Về thiết kế: Đèn sưởi nhà tắm Hans hiện nay có thiết kế khá bắt mắt và là dòng có nhiều phân khúc lựa chọn nhất. Nếu so sánh với các thương hiệu khác thì Hans vẫn có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta phải lựa chọn. Các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu luôn đưa ra mẫu mã cập nhập hàng năm. Đây là ưu điểm thương hiệu lớn và một công ty đèn sưởi nhỏ.

Về chất lượng: Đèn sưởi nhà tắm Hans có thời gian bảo hành 1 năm. Nhưng chất lượng lại cực tốt. Có những gia đình mua hàng bên An Gia từ năm 2013 đến nay đèn vẫn hoạt động tốt và tuổi thọ bóng đèn vẫn đảm bảo.

Về Giá thành: Hans thuộc dòng phân khúc thấp nên giá đèn sưởi cũng rất mềm. Với loại đèn sưởi 2 , 3 bóng chỉ từ 660 đến 750k / chiếc. Còn dòng quạt sưởi, quạt mát cũng chỉ hơn triệu. Thực sự đây là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo cho phân khúc này.

Về tính năng: Hans là đang là phân khúc được Hãng Häns đầu tư nhiều nhất. Hiện nay trong đèn sưởi nhà tắm Hans, có cả đèn sưởi, quạt sưởi và quạt mát.

Về thời gian bảo hành: Đèn sưởi nhà tắm hans đều có thời gian bảo hành là 12 tháng. Tuy nhiên theo thống kê thì dòng sản phẩm này ít khi hỏng trong thời gian đó thường từ 2 đến 5 năm với hỏng bóng.

Về khả năng thay thế linh phụ kiện: Việc bạn mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng thì không bao giờ bạn phải lo vấn đề đó. Có khách hàng mua đèn sưởi từ những năm 2013 đến giờ vẫn có thể mua bóng đèn thay thế. Thêm vào đó Hans có chính sách đổi cũ lấy mới. Rất tiện lợi chon người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Hi vọng với những phân tích trên bạn đã đưa ra được ý kiến của mình về đèn sưởi nhà tắm Hans có tốt không?

Có thể bạn quan tâm:

Mọi thắc mắc có thể gọi điện cho chúng tôi theo số 0967 788 783 để nhận thêm sự tư vấn.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon