Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng nào tốt

Mùa đông đã về trong cái lạnh đầu mùa, mọi người khi ra khỏi nhà đều trang bị cho mình những bộ quần áo thật dày để giữ ấm. Mùa lạnh, các thành viên trong gia đình bạn thường ngại tắm rửa, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đèn sưởi nhà tắm là vật không thể thiếu trong gia đình bạn vào màu đông này. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đèn sưởi loại nào và của thương hiệu nào để có được chất lượng tốt nhất và phù hợp với gia đình bạn nhất. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bài viết đèn sưởi nhà tắm 4 bóng của thương hiệu nào tốt để giúp bạn và gia đình giải quyết băn khoăn trên.

den-suoi-nha-tam-4-bong

Cách chọn đèn sưởi phù hợp với gia đình bạn

Căn cứ vào phòng tắm của mỗi gia đình, nếu như phòng tắm của gia đình bạn nhỏ từ 2-4 m2 thì bạn có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng. Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn lớn hơn thì bạn nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 4 bóng để có thể sử dụng một cách thỏa mái nhất.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn cũng nên lựa chọn đèn sưởi dành cho trẻ em. Vì làn da trẻ nhỏ mỏng manh hơn và cần bảo vệ tốt hơn. Vào trời rét đậm, rét hại người tiêu dùng có thể lựa chọn đèn sưởi có kèm thổi gió nóng.

Bạn nên tìm hiểu: Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu nào tốt?

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có những loại nào?

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có 2 loại:

  1. Loại đèn sưởi nhà tắm treo tường 4 bóng Kottmann
  2. Đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có những thương hiệu nào?

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần Hans

Đây là dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Có thể nói sản phẩm này là cái nôi để các sản phẩm đèn sưởi âm trần sau này phát triển theo.

den suoi 4 bong treo tuong hans thubm

Link sản phẩm: http://dienmaygiadinh.net/san-pham/den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-tran

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần Kottman và đèn sưởi nhà tắm 4 bóng treo tường Kottmann

Kottmann là dòng sản phẩm tầm trung trong thương hiệu Hans. Dòng đèn sưởi nhà tắm này có giá thành vừa phải, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng Kottmann được nhiều gia đình lựa chọn bởi giá cả, tính năng cũng như chất lượng khá tốt. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng hiện có 2 loại 1 loại treo tường và 1 loại âm trần.

Đèn sưởi nhà tắm kottmann K4bt

Kiêu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng. Một sản phẩm không thể bỏ qua cho nhà tắm của bạn.

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần Heizen

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần Heizen hiện nay có 2 mã là He4BR Và HE9. Ra đời xuất thân là dòng đèn sưởi cao cấp nên Heizen cũng có rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Thời gian bảo hành lên tới 5 năm, tính năng điều khiển từ xa vượt trội theo wifi.

Den suoi 4 bong am tran co dieu khien tu xa Heizen

he9-1

Đặc biệt dòng HE9 có hiển thị nhiệt độ môi trường trong phòng khá tiện lợi.

Cuối cùng là dòng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng Braun

Braun cũng là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khá nổi. Hiện nay Braun cũng có các mã đèn sưởi 4 bóng âm trần cả công tắc và điều khiển.

den suoi nha tam braun 4 bong hong ngoai

Ưu điểm dòng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng

Đèn sưởi 4 bóng là đèn sưởi có công suất lớn nhất, với mỗi bóng công suất là 275w, khi sử dụng, đèn sưởi tỏa nhiệt nhanh và hết cả nhà tắm, thời gian làm ấm nhanh hơn, bạn không phải mất thời gian đợi nhà tắm của bạn ấm hết mới bước vào, giúp bạn tiết kiệm điện hơn và thời gian hơn so với các loại đèn sưởi công suất nhỏ.

Ngoài ra, vào mùa đông thường có rét đậm, rét hại, những đèn công suất nhỏ thường làm bạn cảm thấy khổng đủ hơi ấm khi tắm. Với đèn sưởi nhà tắm 4 bóng, bạn có thể yên tâm về vấn đề có đủ hơi ấm để sử dụng không vì thiết kế 4 bóng, công suất tỏa nhiệt nhiều hơn nhiều so với các loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng khác. Bạn có thể điều chỉnh giảm độ nóng bằng cách bật tắt các công tắc bòng đèn thích hợp sử dụng cả những lúc thời tiết không quá rét lạnh.

Có tính năng thông gió giúp phòng tắm của bạn luôn thoáng mát.

Sử dụng linh hoạt các tính năng như : Sưởi ấm, thông số, chiếu sáng một cách riêng biệt. Có nghĩa là chúng ta đây thường là sản phẩm 3 trong 1.

Còn rất nhiều thương hiệu khác cho bạn và gia đình lựa chọn. Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm hiểu biết về đèn sưởi nhà tắm 4 bóng và các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay để có cho mình và gia đình sựa lựa chọn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon